Trang Trần chỉ trích vợ Xuân Bắc, bênh vực NSƯT Anh Tú

0
Chia sẻ

Bài viết được vợ NSƯT Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân.

(Ngày Nay) - Câu chuyện về video livestream của vợ NSƯT Xuân Bắc đã bị đẩy đi rất xa, dư luận lại tiếp tục bị cuốn vào những tranh cãi qua lại giữa vợ Xuân Bắc và cựu người mẫu Trang Trần.

Sau video livestream vào tối 11/9, dư luận xôn xao trước việc nữ diễn viên Hồng Nhung - bà xã của danh hài Xuân Bắc và cũng là giảng viên của trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội  tố cáo những bất cập tại ngôi trường này trên mạng xã hội.

Không chỉ nêu ra những bức xúc, chị còn chỉ đích danh NSND Anh Tú - Phó giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam - chính là người đã chèn ép, khiến chị không được vào ban chấm thi tốt nghiệp của trường.

Trước sự việc này, dư luận và giới nghệ sĩ chia làm hai luồng ý kiến, trong đó một bộ phận lớn khán giả bức xúc thay cho bà xã của Xuân Bắc khi tin rằng chị đã bị dồn nén quá nhiều. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến bày tỏ hồ nghi rằng chị đang có một mục đích nào đó nên mới đăng đàn tố đồng nghiệp chồng như vậy dù chuyện đã xảy ra cách đây vài tháng.

Trong số đó bài post của người mẫu Trang Trần nhận được nhiều sự quan tâm khi cô là người trực tiếp học tại Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Hà Nội dưới sự chỉ dạy của chị Hồng Nhung và NSND Anh Tú.

Trên trang cá nhân cô lên tiếng bên vực thầy của mình – NSND Anh Tú: "Thầy của tôi - cũng như một người cha của tôi. 14 năm là giảng viên của trường và thầy chưa bao giờ sân si". Trang Trần cũng cho rằng chị Nguyễn Hồng Nhung được trở thành giảng viên của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội nhờ có sự hậu thuẫn từ phía gia đình, không phải bằng thực lực của bản thân.

Ngay sau những lời bênh vực NSND Anh Tú của Trang Trần, chị Nguyễn Hồng Nhung đã tự trách bản thân khi đã cứu Trang Trần không bị nhà trường đuổi học vì đã chửi và đánh giáo viên lúc còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cựu người mẫu đã thừa nhận trong quá trình học có từng đánh một bạn cùng lớp và từng phải viết bản kiểm điểm cho nhà trường. Tuy nhiên, đó chỉ là một xích mích nhỏ, hiện Trang Trần và người này vẫn chơi thân với nhau.

Trang Trần hỏi ngược lại chị Nguyễn Hồng Nhung: “Nếu đúng như chị nói thì sao sau sự cố ấy, chị lại nghỉ dạy? Nếu chị là ân nhân của tôi, sao 11-12 năm qua tôi không bao giờ biết mang ơn chị vậy?”.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu