Tin Mới

Trọng tài nhờ VAR, Hàn Quốc thua tiếc nuối Thụy Điển

Một lần nữa công nghệ VAR được sử dụng, tạo bước ngoặt khiến Hàn Quốc phải nhận thất bại 0-1 trước Thụy Điển, trong khuôn khổ bảng F World Cup 2018.

World Cup 2018 tiếp tục trải qua những tranh cãi xung quanh việc sử dụng VAR - trợ lý trọng tài video, gây nên bước ngoặt quan trọng của trận đấu.

Trọng tài nhờ VAR, Hàn Quốc thua tiếc nuối Thụy Điển - ảnh 1Thụy Điển chiến thắng nhờ công nghệ VAR

Trên sân Nizhny Novgorod, Thụy Điển có được thế trận tốt hơn so với Hàn Quốc. Tuy nhiên, đội bóng Bắc Âu không biết cách tận dụng cơ hội, một phần cũng vì thủ môn Cho Hyun-Woo chơi quá hay.

Bước ngoặt chỉ đến sau tình huống phạt đền được quyết định bởi VAR. Trọng tài chính Joel Aguilar đã thay đổi quyết định, cho Thụy Điển hưởng phạt đền từ một pha bóng tranh cãi, để lão tướng Granqvist ghi bàn duy nhất trên chấm phạt đền.

Hàn Quốc đã chơi rất nỗ lực, nhất là trong thời gian cuối trận. Nhưng may mắn không mỉm cười và đại diện châu Á phải ngậm ngùi chịu cảnh trắng tay.

Đội hình thi đấu

Thụy Điển: Olsen, Augustinsson, Granqvist, Jansson, Lustig, Claesson, Larsson (Svensson 81'), Ekdal (Hiljemark 71'), Forsberg, Berg, Toivonen (Thelin 77').

Bàn thắng: Granqvist 65'/phạt đền.

Hàn Quốc: Cho Hyun-Woo, Lee Yong, Jang Hyun-Soo, Kim Young-Gwon, Park Joo-Ho (Kim Min-Woo 28'), Lee Jae-Sung, Ki Sung-yueng, Koo Ja-Cheol (Lee Seung-Woo 72'), Hwang Hee-Chan, Lee Seung-Woo (Jung Woo-Young 67'), Son Heung-Min.

World Cup 2018 Russia                                       Bảng F
# Tên Đội ST T H B TG TH HS Đ
1 Thụy Điển 1 1 0 0 1 0 1 3
2 Mexico 1 1 0 0 1 0 1 3
3 Hàn Quốc 1 0 0 1 0 1 -1 0
4 Đức 1 0 0 1 0 1 -1 0

Theo Vietnamnet

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo