Trước án phạt cấm diễn, Diễm Hương dặn mình phải nhẫn nại

0
Chia sẻ

Trước 'án phạt' cấm diễn, ngày 8/3, Diễm Hương đã chia sẻ những dòng tâm sự đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Vụ việc Diễm Hương lấy chồng trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2012 đã khiến dư luận xôn xao trong suốt nửa tháng qua. Khi thông tin bị lộ, người đẹp hoàn toàn né tránh báo giới và không hề lên tiếng thừa nhận. Cách đây ít ngày, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã yêu cầu Diễm Hương phải giải trình việc thiếu trung thực khi khai thông tin dự thi Miss Universe. Thế nhưng, cô vẫn im lặng trước mọi lời bàn tán. Hôm 7/3, Cục đã có công văn hỏa tốc gửi Sở Văn hóa Thể thao Du lịch của các tỉnh, thành đề nghị tạm dừng cấp phép cho Diễm Hương biểu diễn nghệ thuật, thời trang, người mẫu. Cục cũng có văn bản thông báo các đơn vị, nhà tổ chức, yêu cầu không cho phép Diễm Hương tham gia trình diễn.

Trước án phạt cấm diễn, Diễm Hương dặn mình phải nhẫn nại - anh 1
Diễm Hương lần đầu chia sẻ tâm trạng sau quyết định cấm diễn của Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Trước 'án phạt' cấm diễn, ngày 8/3, Diễm Hương đã chia sẻ những dòng tâm sự đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Cô viết: "Nhịn nhục hay nhẫn nại đều mang tính chất chịu đựng, không báo thù, chậm nóng giận. Ông Gia-cơ dạy rằng: phải mau nghe mà chậm nói, đó cũng là một thái độ nhịn nhục, nhẫn nại. Mỗi khi gặp một chuyện khó chịu thì phản ứng đầu tiên là phải nói một câu. Thường thì câu này mang nhiều tính chất khác nhau. Có khi chửi thề, một câu nguyền rủa, một lời mắng mỏ, trách cứ, châm biếm, than trách, dọa nạt…Đây là câu nói thường gây xúc phạm nhiều nhất, cũng khiến người ta phải đi xin lỗi nhiều nhất".

Trước án phạt cấm diễn, Diễm Hương dặn mình phải nhẫn nại - anh 2
Khi scandal xảy ra, người đẹp vẫn đi đóng phim trong tâm trạng buồn bã.

Rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè và khán giả đã vào an ủi Diễm Hương và mong cô mạnh mẽ vượt qua vụ ồn ào. Một người hâm mộ động viên Hoa hậu: "Gian dối vẫn mãi là gian dối. Không gì có thể giấu mãi được. Cách tốt nhất để đối đầu mọi chuyện là tự mình phải chịu trách nhiệm về những gì mình đã làm. Đó là cái giá. Chọn cách gì để vượt qua và vượt qua như thế nào nói lên được tư cách con người bạn. Cũng như Hoàng Thùy Linh vậy. Bạn hãy lấy cô ấy ra làm động lực để bước tiếp. Bên cạnh còn gia đình, bạn bè, người thân. Try!"

Hiện tại, Diễm Hương vẫn tham gia phim truyền hình Mỹ nhân Sài Gòn của đạo diễn Lê Cung Bắc.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu