Tin Mới

Trước 'đại chiến' với Syria, Park Hang-seo khơi dậy hứng khởi cho cầu thủ bằng bài tập thư giãn

(Ngày Nay) - Sau khi được cho nghỉ trong trận gặp Olympic Bahrain, trung vệ trụ cột Đình Trọng đã bước ra sân tập ngày hôm nay, điều này sẽ tạo ra tâm lý thoải mái cho chính anh và các đồng đội, cũng như ban huấn luyện trước thềm cuộc "đại chiến" với O.Syria tại vòng Tứ kết ASIAD 2018.

Sau khi dành trọn 1 ngày nghỉ ngơi để giúp các cầu thủ hồi phục thể lực sau trận đấu gặp Bahrain, chiều 25/8, ĐT Olympic Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp Syria tại tứ kết môn bóng đá nam Asiad 18.

Trước 'đại chiến' với Syria, Park Hang-seo khơi dậy hứng khởi cho cầu thủ bằng bài tập thư giãn - ảnh 1

Do vẫn còn quỹ thời gian 1 ngày nữa để chuẩn bị cho trận đấu này nên thay vì rèn chiến thuật, HLV Park Hang-seo ưu tiên cho các bài tập mang tính thư giãn nhằm giúp các cầu thủ trở lại với trạng thái hứng khởi. Đây là điều rất quan trọng bởi tinh thần chính điều cốt lõi tạo nên sức mạnh của đội bóng.

Trước 'đại chiến' với Syria, Park Hang-seo khơi dậy hứng khởi cho cầu thủ bằng bài tập thư giãn - ảnh 2

Với giáo án nhẹ nhàng cùng sự hóm hỉnh của mình, HLV Park Hang-seo đã tạo ra bầu không khí rất vui vẻ trên sân tập. Mọi áp lực dường như tan biến và thay vào đó là sự phấn chấn rất tuyệt vời.

Trước 'đại chiến' với Syria, Park Hang-seo khơi dậy hứng khởi cho cầu thủ bằng bài tập thư giãn - ảnh 3

Cũng trong buổi tập chiều nay, trung vệ Đình Trọng đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Trước đó, vào buổi sáng, Trọng đã được bác sĩ đội tuyển đưa đi kiểm tra một lần nữa chấn thương về cơ sau đùi phải và nhận được đánh giá rất khả quan về mức độ hồi phục.

Trước 'đại chiến' với Syria, Park Hang-seo khơi dậy hứng khởi cho cầu thủ bằng bài tập thư giãn - ảnh 4

Sáng 26/8 đội nghỉ, chiều nay đội sẽ bước vào buổi tập cuối cùng và cũng là buổi tập rất quan trọng trước khi bước vào trận tứ kết gặp Syria, diễn ra lúc 19h30 ngày 27/8.

Trước 'đại chiến' với Syria, Park Hang-seo khơi dậy hứng khởi cho cầu thủ bằng bài tập thư giãn - ảnh 5

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo