Trường Giang, Nhã Phương đứng trước nguy cơ 'đường ai nấy đi'?

0
Chia sẻ

Những dòng trạng thái đầy tâm trạng của Trường Giang khiến nhiều khán giả nghi ngờ tình cảm của Nhã Phương và Trường Giang đã không còn như trước.

Chuyện tình đẹp của showbiz Việt được nhiều người ủng hộ trong suốt thời giang qua là chuyện tình Nhã Phương – Trường Giang. Họ bắt đầu được được phát hiện có mối quan hệ tình cảm từ sau khi họ cùng hợp tác diễn chung trong bộ phim điện ảnh “49 ngày”. Những cử chỉ, hành động yêu thương của hai người dành cho nhau khiến fan hâm mộ ghen tỵ nhưng họ cũng rất đồng tình mối quan hệ này.

Nghi án tình cảm càng nóng hơn bao giờ hết khi hình ảnh Trường Giang ôm hôn Nhã Phương lúc nửa đêm được truyền đi với tốc độ chóng mặt. Hơn thế nữa, cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò hay cùng nhau đi sự kiện. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, khi được hỏi thẳng thắn thì cả Trường Giang và Nhã Phương đều lấp lửng về tin đồn tình cảm này.

Mới đây, hàng loạt những hình ảnh lẫn dòng trạng thái buồn bả, ủ rũ đều được cả Trường Giang và Nhã Phương đăng tải trên facebook cá nhân, dấy lên đồn đoán về việc rạn nứt tình cảm giữa hai người.

Trường Giang, Nhã Phương đứng trước nguy cơ 'đường ai nấy đi'? - ảnh 1

Trường Giang, Nhã Phương đứng trước nguy cơ 'đường ai nấy đi'? - ảnh 2

Trường Giang, Nhã Phương đứng trước nguy cơ 'đường ai nấy đi'? - ảnh 3

Những dòng trạng thái đầy tâm trạng của Trường Giang trong thời gian gần đây khiến nhiều khán giả nghi ngờ tình cảm của Nhã Phương và Trường Giang đã không còn được "mặn nồng" như trước.

Trường Giang, Nhã Phương đứng trước nguy cơ 'đường ai nấy đi'? - ảnh 4

Trường Giang, Nhã Phương đứng trước nguy cơ 'đường ai nấy đi'? - ảnh 5

Nhã Phương cũng có những chia sẻ về những trở ngại trong tình yêu.

Bạch Dương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu