Trương Ngọc Ánh lần đầu tái hợp Trần Bảo Sơn sau li hôn

0
Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn tái hợp sau li hôn

Tối 27/10, bộ phim Hương Ga chính thức ra mắt khán giả. Trương Ngọc Ánh - diễn viên chính của phim thu hút mọi ánh nhìn với trang phục gợi cảm, hợp mốt và lối trang điểm tự nhiên. Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại của "cô Dần" sau gần chục năm vắng bóng màn ảnh để tập trung chăm sóc gia đình và kinh doanh.

Trương Ngọc Ánh lần đầu tái hợp Trần Bảo Sơn sau li hôn - anh 1

Diễn viên Trần Bảo Sơn cũng có mặt để ủng hộ vợ cũ. Đây cũng là lần đầu tiên họ đứng cạnh nhau chụp hình trong một sự kiện của làng giải trí.

Trương Ngọc Ánh lần đầu tái hợp Trần Bảo Sơn sau li hôn - anh 2

Tuy nhiên cả Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn tỏ ra khá bối rối, không tự nhiên. Sau đề nghị được chụp hình, cả hai có đứng cạnh nhau để chụp ảnh nhưng vẫn có khoảng cách.

Trương Ngọc Ánh lần đầu tái hợp Trần Bảo Sơn sau li hôn - anh 3

Kim Lý – người tình của Trương Ngọc Ánh cũng thu hút truyền thông trong buổi ra mắt. Kim Anh vào vai Tùng Hero, một nửa linh hồn của bà trùm đất Cảng và cũng là một ông trùm có số má trong Hương Ga.

Trương Ngọc Ánh lần đầu tái hợp Trần Bảo Sơn sau li hôn - anh 4

Tuy nhiên ông trùm khét tiếng lại phải "chùn chân" trước nhan sắc của Hương Ga. Cuộc gặp gỡ giữa Tùng Hero và Hương Ga được xem như định mệnh. Khi kết hợp cùng nhau, cả hai tạo thành "cặp khét tiếng" ở xứ Cảng, khiến ai nghe qua cũng phải giật mình kinh sợ.

Trương Ngọc Ánh lần đầu tái hợp Trần Bảo Sơn sau li hôn - anh 5

Trang Trần và Harry Lu là những diễn viên phụ làm khá tròn vai trong phim. Trang Trần vào vai Mỹ chột là cái bóng của Hương Ga, gần như là bản sao khá hoàn chỉnh của “bà trùm” này.

Trương Ngọc Ánh lần đầu tái hợp Trần Bảo Sơn sau li hôn - anh 6

Harry Lu - một Châu điên nổi bật bởi vẻ đẹp trai kiểu thư sinh. Nếu không “dán mác” giang hồ, ít ai nghĩ với vẻ ngoài “ngoan” như Châu điên lại là một tay giang hồ rất lạnh lùng và nguy hiểm.

Trương Ngọc Ánh lần đầu tái hợp Trần Bảo Sơn sau li hôn - anh 7

Hương Ga hứa hẹn mang lại nhiều thú vị cho khán giả, bộ phim sẽ ra rạp trên toàn quốc vào ngày 31/10.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu