Tin Mới

Truyền thông Thái Lan hết lời ngợi ca Sơn Tùng

(Ngày Nay) - Sức nóng của "Chạy ngay đi" đã lan rộng không chỉ ở Việt Nam.

Sơn Tùng M-TP trở lại và gây “sóng gió” không chỉ ở Việt Nam. Điều này dễ dàng thấy được bởi những con số thứ hạng cao của MV Chạy ngay đi trên nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Đức,… Và mới đây, truyền thông Thái Lan tiếp tục dành cho nam ca sĩ gốc Thái Bình những lời khen “có cánh”.

Cụ thể,  tờ Sanook dành riêng một bài viết với tiêu đề “Mai Davika tham gia vào sản phẩm mới của nghệ sĩ hot nhất Việt Nam, Sơn Tùng M-TP”. Nói về Chạy ngay đi, Sanook cho rằng “Video âm nhạc này đã đạt được hơn 22 triệu lượt xem chỉ trong một ngày, cao hơn cả bài hát “Bad Blood” của Taylor Swift từng đạt 20 triệu lượt xem sau 24 giờ phát hành“.

Truyền thông Thái Lan hết lời ngợi ca Sơn Tùng - ảnh 1 

Không chỉ thế, tờ Music Mthai rất bất ngờ về độ “khủng” của MV Chạy ngay đi khi sản phẩm này đã vượt qua thành tích của các nhóm nhạc nổi tiếng như Black Pink, EXO, TWICE. Ngoài ra, tờ báo này còn dành hẳn 1 bài báo khác để nói về Sơn Tùng và gọi anh là “siêu sao của Việt Nam”.

Truyền thông Thái Lan hết lời ngợi ca Sơn Tùng - ảnh 2 

Sơn Tùng ra mắt MV Chạy ngay đi vào rạng sáng 12/5. Đây là sản phẩm âm nhạc trở lại sau gần 15 tháng kể từ thành công của Nơi này có anh. Với dòng nhạc Hiphop pha Rnb có sự kết hợp của Trap cùng MV được đầu tư hoành tráng, ca khúc hiện vẫn đang giữ chắc vị trí đứng đầu Top Trending YouTube nhiều ngày qua.

Truyền thông Thái Lan hết lời ngợi ca Sơn Tùng - ảnh 3 

Theo Saostar

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo