Từ Mỹ về, Kenny Sang chăm chút body "lồng lộng" để làm từ thiện

0
Chia sẻ

Theo như Kenny Sang chia sẻ, sau chuyến du lịch từ Mỹ trở về, việc đầu tiên anh làm là bắt tay ngay vào các công việc từ thiện.

Kenny Sang đi Mỹ nhanh thật. Đi nhanh mà về cũng nhanh. Nhanh đến mức không tưởng tượng nổi. Dư luận còn chưa chấp nhận được việc anh đi Mỹ thì anh ấy đã lại xuất hiện và tuyên bố trở về.

Từ Mỹ về, Kenny Sang chăm chút body "lồng lộng" để làm từ thiện - anh 1

Kenny Sang tặng quà cho các em nhỏ

“Ngay khi đi du lịch về, Kenny Sang đã bắt tay vào chi 36 triệu 800 ngàn là số tiền mà anh thu được từ quảng cáo PR và làm stylist cho bạn bè ở nước ngoài cùng một phần tiền do mẹ anh góp chung trong quỹ từ thiện của bà để dành tặng những phần học bổng kèm tập vở bút cho học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, con cháu các cô chú xe ôm, lang thang cơ nhỡ. Sắp tới anh sẽ thu xếp công việc để tham gia các hoạt động thiện nguyện tại các tỉnh để chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Một miếng khi đói bằng một gói khi no” - Kenny Sang chia sẻ.

Từ Mỹ về, Kenny Sang chăm chút body "lồng lộng" để làm từ thiện - anh 2

Từ Mỹ về, Kenny Sang bắt tay vào làm từ thiện

Theo như Kenny Sang , sau chuyến du lịch từ Mỹ trở về, việc đầu tiên anh làm là bắt tay ngay vào các công việc từ thiện. Số tiền 36 triệu 800 ngàn mà anh thu được từ quảng cáo PR và làm stylist cho bạn bè ở nước ngoài đã được hot boy và mẹ mua những phần quà dành tặng cho học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, con cháu các cô chú xe ôm, lang thang cơ nhỡ.

Từ Mỹ về, Kenny Sang chăm chút body "lồng lộng" để làm từ thiện - anh 3

Những phần quà được Kenny Sang chuẩn bị

Đồng thời Sang cũng hé lộ rằng, chính scandal rầm rộ thời gian qua đã làm tên tuổi anh càng được biết tới. Các nhãn hàng mời anh làm gương mặt đại diện. Bởi vậy, Sang cũng lên kế hoạch chăm sóc body để càng đẹp lồng lộng hơn. Anh viết: “Sáng mai lên kế hoạch Gym và ăn uống để tăng cân nhanh cùng quản lý. Càng nói thì em càng phải chăm sóc body bản thân ngày càng đẹp lồng lộng cho những kẻ ganh ghét đố kị em tức chơi! Em không như người khác khi nhận gạch đá là có thể nản chí, sa đà vào ăn chơi, càng dìm em thì em càng nghiêm khắc với bản thân hơn, em phải càng thành công và đẹp rực rỡ như hoa mẫu đơn. Có những cái tát của cuộc đời sẽ đưa bạn lên đỉnh cao của danh vọng”.

Ngọc Trinh thừa nhận mặt quê, body chưa săn chắc

Những dấu ấn làm nức lòng khán giả của cô bé đu đủ Nguyễn Thiện Nhân

1000 chữ sắc sảo của em trai Kenny Sang đáp trả dư luận

Em trai sinh đôi - Chiêu bài đắc dụng hay chỉ là trò lố của Kenny Sang?

Gia đình Kenny Sang lần đầu lên tiếng: Chúng tôi xấu hổ vì có đứa cháu như Sang

Tất tần tật sự thật về gia thế Kenny Sang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu