Tuấn Hưng, Anh Tú đi dã ngoại vui vẻ cùng bà xã

0
Chia sẻ

Ngay sau buổi ra mắt album của mình, ca sĩ Tuấn Hưng và Tú Dưa cùng tặng bà xã một chuyến dã ngoại đầy ý nghĩa.

Vốn cùng chung nhóm nhạc Quả dưa hấu nổi tiếng một thời với ca nam ca sĩ Tuấn Hưng, Anh Tú và Bằng Kiều. Cả ba chàng trai đều rẽ lối đi riêng nhưng vẫn luôn gắn kết đặc biệt là Tuấn Hưng và Anh Tú.

Sự nghiệp âm nhạc của Tuấn Hưng đa sắc màu phần nào nhờ sự góp sức của ca sĩ, nhạc sĩ Tú Dưa, nhất là sau khi Anh Tú sáng tác tặng Tuấn Hưng ca khúc “Nắm tay anh thật chặt”. Đây trở thành bài hit đưa tên tuổi của Tuấn Hưng lên hàng top.

Tuấn Hưng, Anh Tú đi dã ngoại vui vẻ cùng bà xã - ảnh 1

Ngay sau buổi ra mắt album mới, gia đình Tú Dưa đã rủ vợ chồng Tuấn Hưng đi xả hơi tại khu sinh thái Hương Quê, Long Biên, Hà Nội. Đây cũng là nơi hội tụ của giới văn nghệ sĩ. Được biết chủ khu sinh thái này chính là ca sĩ Tuấn Cường, người từng nổi tiếng với album “Gõ cửa trái tim” hát cùng ca sĩ Hải Ngoại - Hương Lan.

Ngoài việc giúp đỡ nhau trong sự nghiệp âm nhạc thì ngoài đời họ rất gắn kết với nhau, họ đều có hai người vợ đều là hậu phương vững chắc. Hai chàng ca sĩ từng ôm nhau khóc vì đồng cảm với nhau và sự trân trọng nhau. Cuối tuần qua, tuấn hưng đã tặng tú dưa ô tô 700 triệu để vợ chồng bạn tiện đi lại.

Tuấn Hưng, Anh Tú đi dã ngoại vui vẻ cùng bà xã - ảnh 2

Ngay sau đêm kỉ niệm ý nghĩa 3 năm của Tuấn Hưng thì cả hai gia đình rủ nhau đi thư giãn tại khu sinh thái Hương Quê, Long Biên, Hà Nội. Đây cũng là khu sinh thái của 1 người anh thân thiết của Tuấn Hưng và Tú Dưa la ca sĩ Tuấn Cường, một ca sĩ đã từng rất nổi danh.

Tại đây cả hai gia đình đã có những giây phút riêng tư, được câu cá, chơi với con trên thảm cỏ.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu