Tuấn Hưng 'hốt bạc khủng' mặc Thu Phương và Duy Mạnh 'xù lông'

0
Chia sẻ

Giữa scandal với Thu Phương và Duy Mạnh, Tuấn Hưng liên tục đắt show ở trời Tây. Anh vui vẻ giữa sự quan tâm mong đợi của "rừng fan hâm mộ".

Tuấn Hưng 'hốt bạc khủng' mặc Thu Phương và Duy Mạnh 'xù lông' - ảnh 1

Tuấn Hưng 'hốt bạc khủng' với tuần show diễn ở trời Tây, mặc Thu Phương và Duy Mạnh 'xù lông'

Thời gian gần đây, ca sĩ Tuấn Hưng thể hiện thái độ khá bức xúc với đồng nghiệp - nữ ca sĩ Thu Phương - khi ca khúc Nắm lấy tay anh do nhạc sĩ Tú Dưa sáng tác độc quyền cho anh bị Thu Phương sử dụng không xin phép.

Tuấn Hưng 'hốt bạc khủng' mặc Thu Phương và Duy Mạnh 'xù lông' - ảnh 2

Giữa mối quan hệ vcawng thẳng với Thu Phương và Duy Mạnh thì Tuấn Hưng vẫn vui vẻ ở trời Tây

Tuấn Hưng 'hốt bạc khủng' mặc Thu Phương và Duy Mạnh 'xù lông' - ảnh 3

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ đăng tải một trạng thái "tố Tuấn Hưng" ănn chao da bat".

Giữa scandal đang lùm xùm, thì Tuấn Hưng vẫn đang lưu diễn ở trời Tây, và chia sẻ trên trang cá nhân về những khoảnh khắc vui vẻ trong chuyến công tác của mình.

Tuấn Hưng 'hốt bạc khủng' mặc Thu Phương và Duy Mạnh 'xù lông' - ảnh 4Tuấn Hưng 'hốt bạc khủng' mặc Thu Phương và Duy Mạnh 'xù lông' - ảnh 5

Nam ca sĩ cùng bạn bè ở Paris

Sau những lời "nhắc khéo" của Tuấn Hưng, ca sĩ Thu Phương lên tiếng trên trang cá nhân cho rằng, cô không cố ý vi phạm bản quyền và Tuấn Hưng không nhất thiết phải tỏ thái độ bức xúc như thế. Tuy nhiên sau đó, mọi chia sẻ liên quan đến vụ việc được Thu Phương xóa đi.

Giữa lúc màn "đá xéo" của Tuấn Hưng và Thu Phương đang căng thẳng, trên trang cá nhân của ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ đăng tải một trạng thái kèm đường link Tuấn Hưng hát ca khúc Hãy về đây bên anh - bài hit từng đình đám của Duy Mạnh.

Tuấn Hưng 'hốt bạc khủng' mặc Thu Phương và Duy Mạnh 'xù lông' - ảnh 6

Tuấn Hưng shopping ở kinh đô thời trang thế giới... Paris

Nguyên văn dòng chia sẻ trên Facebook của nhạc sĩ Kiếp đỏ đen như sau: "Ô hay! Cứ tưởng chỉ có người khác mới bị ăn cắp nhạc để sử dụng tuỳ tiện, hóa ra mình cũng là nạn nhân à? Mình viết nhạc để tặng cho phụ nữ đẹp, mong tìm được chút cảm xúc! Đã một lần cho kẻ ăn cháo đá bát 2 bài hát để rồi họ quay lại cắn mình, vậy mà giờ họ còn hát nhạc của mình không xin phép...".

Ngay sau khi dòng trạng thái trên được chia sẻ, cư dân mạng cho rằng người Duy Mạnh đang "nhắm" đến Tuấn Hưng. Tuy nhiên liên hệ với Duy Mạnh, nhạc sĩ cho chúng tôi biết, dòng trạng thái đó không phải do anh viết mà là do một người em, đồng thời là trợ lý của anh, vì quá bức xúc việc ca khúc Hãy về đây bên anh bị sử dụng không xin phép đã viết những dòng này.

Ngay sau đó, Duy Mạnh đã yêu cầu người này xóa đi để tránh hiểu lầm.

MiA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu