Tuấn Hưng tức giận vì Thu Phương hát 'Nắm lấy tay anh'

0
Chia sẻ

Nam ca sĩ đã thẳng thắn phê bình việc Thu Phương sử dụng lại bài hát của anh khi chưa xin phép.

Theo đó Tuấn Hưng đã chia sẻ trạng thái không hài lòng trước việc Thu Phương hát Hit Nắm lấy tay anh trong đêm nhạc LG Night tối 16/3.

Tuấn Hưng tức giận vì Thu Phương hát 'Nắm lấy tay anh' - ảnh 1

Chia sẻ của Tuấn Hưng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Tuấn Hưng như sau:

"À thế làm Giám đốc Âm nhạc cho chị Thu Phương 1 show là cho chị quyền sử dụng bài này luôn à.

Ca sĩ trẻ các em nó chưa có bài thì tôi không cả nghĩ. Chứ ở tầm Diva mà còn thế này thì hơi bị ...ấy.

Diva...Va ...Di.

Biết là ai chả yêu nghề và mong được khán giả yêu thích. Nhưng ăn trên ngồi chốc thế là không được nhé Tú Dưa. Nhắc khéo lần này nhé."

Có vẻ như Tuấn Hưng rất tức giận trước hành động của người bạn thân Tú Dưa và đàn chị Thu Phương. Trước đó trong đêm nhạc Có phải em mùa thu Hà Nội tối ngày 11/9, Thu Phương đã thể hiện lại ca khúc này nhưng không thấy phản hồi gì từ Tuấn Hưng.

Ngoài ra trong đêm nhạc Thu Phương còn hát nhiều bài khác mà không xin phép nhưng nam ca sĩ không tiện đưa hết link lên facebook. Tuấn Hưng bức xúc "khuyên" Tú Dưa sáng tác cho Thu Phương thêm mấy ca khúc nữa để "chị em đỡ phải hiểu đúng về nhau".

Tuấn Hưng tức giận vì Thu Phương hát 'Nắm lấy tay anh' - ảnh 2

Bình luận của Tú Dưa gửi đến Tuấn Hưng.

Ngay sau đó ca sĩ Tú Dưa đã vào trả lời bình luận. Anh cho biết chỉ là hiểu lầm và do Thu Phương vẫn quen ở Hải Ngoại nên mới như vậy. Đồng thời anh cũng hiểu sự "bực bội" hiện giờ của Tuấn Hưng vì đó là điều hiển nhiên. Tú Dưa không quên nhắc với Thu Phương "nên có lời với Tuấn Hưng. Tránh bị hiểu lầm."

Ca khúc Nắm lấy tay anh là sáng tác của Tú Dưa dành cho bạn thân. Ca khúc cũng đã được đăng kí trên Cục Tác quyền cho Tuấn Hưng độc quyền sử dụng biểu diễn và phát hành. Có thể nói đây là hit lớn góp phần làm nên tên tuổi của Tuấn Hưng.

Hiện tại nam ca sĩ đã gỡ bỏ status vì không muốn làm ồn ào thêm mọi chuyện. Có lẽ sau lần này Thu Phương nên rút kinh nghiệm, tránh trường hợp đáng tiếc về vấn đề tác quyền ca khúc xảy ra.

>>Xem thêm: Ngôi nhà lạnh lẽo, người thân Trần Lập nuốt nước mắt lo tang lễ

Đinh Hương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu