Tin Mới

Tưởng đã yên ổn, Phạm Lịch lại bất ngờ tố vợ Phạm Anh Khoa hai mặt

(Ngày Nay) - Phạm Lịch bức xúc cho biết vợ Phạm Anh Khoa 'lật mặt' như lật bánh tráng.

Hai tháng sau scandal dạ tình của Phạm Anh Khoa, những tưởng sự việc đã lắng xuống, nhưng mới đây, vũ công Phạm Lịch lại bất ngờ bức xúc với vợ Phạm Anh Khoa, tố 'cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng'.

Tưởng đã yên ổn, Phạm Lịch lại bất ngờ tố vợ Phạm Anh Khoa hai mặt - ảnh 1

Phạm Lịch bức xúc nói Thùy Trang lật mặt như lật bánh tráng.

Phạm Lịch chia sẻ: 'Chị Mây ơi, cây muốn yên mà gió không ngừng. Chị muốn nói chuyện thanh minh trình bày thì gặp em trực tiếp nói chuyện, em không ngại. Em mệt lắm luôn gia đình chị rồi đấy (xuất huyết dạ dày ,hạ kila máu ) vì mấy chuyện này. Ngưòi lớn không gặp mặt nói chuyện cho rõ. Lằng nhằng quá chị ạ. Lật như lật bánh tráng'. Phạm Lịch cũng chia sẻ một bài phỏng vấn vợ Phạm Anh Khoa mới đây.

Tưởng đã yên ổn, Phạm Lịch lại bất ngờ tố vợ Phạm Anh Khoa hai mặt - ảnh 2

Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình nhưng vợ anh vẫn một mực bảo vệ, cho rằng Phạm Lịch quá đáng.

Tưởng đã yên ổn, Phạm Lịch lại bất ngờ tố vợ Phạm Anh Khoa hai mặt - ảnh 3

 Thùy Trang cho rằng hành động tố cáo của Phạm Lịch là xuất phát từ sự giận hờn, nhạy cảm của phụ nữ.

Theo đó, Thu Trang chia sẻ rằng Phạm Lịch và Anh Khoa từng bất đồng trong một lần bàn về cách thể hiện ca khúc khiến chính chị phải đứng ra sắp xếp giải hòa. Sau đó Phạm Lịch lại tiếp tục bắt Thùy Trang và Huy Tuấn thừa nhận Phạm Anh Khoa đã đòi 'cái gì đó' mà Phạm Lịch không cho. Không dừng lại, Phạm Lịch tiếp tục đe dọa tung tin nhắn với vũ công Nga My và nói với Phạm Anh Khoa rằng 'Anh sống bẩn như vậy thì sao dạy được con?' khiến nam ca sĩ nổi điên.

Ngoài ra, Thùy Trang cho biết, Phạm Lịch luôn bình thản ở riêng với Anh Khoa dù đã đêm muộn, nếu cô bị gạ tình thì sẽ không thể ở bên Anh Khoa nhiều như vậy. Thùy Trang cũng khẳng định thêm, lịch làm việc của chồng cô đều xem qua và sắp xếp giúp. Trong suốt quá trình xảy ra mâu thuẫn, Thùy Trang không ngừng động viên và ủng hộ Phạm Lịch.

Tổng hợp.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo