Tin Mới

'Tuyển Pháp hiện tại là sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ'

(Ngày Nay) - Thủ môn đội trưởng tuyển Pháp Hugo Lloris cho biết Les Bleus hiện tại là một tập thể của những cầu thủ kinh nghiệm và các tài năng trẻ trong đội hình.

"Đối thủ ngày mai của chúng tôi mạnh hơn những đối thủ trước. Pháp là một sự kết hợp tuyệt vời giữa các cầu thủ giàu kinh nghiệm và sức trẻ. Đó là sức mạnh của chúng tôi", đội trưởng Lloris phát biểu tại họp báo trước trận.

Đội tuyển Pháp đã đánh bại Uruguay với tỷ số 2-0 hôm 6/7 để tiến đến vòng Bán kết, đối thủ của họ sẽ là đội tuyển Bỉ.

Phát biểu về trận đấu sắp tới, huấn luyện viên trưởng của tuyển Pháp - ông Didier Deschamps, nói rằng cuộc đụng độ này sẽ rất khó khăn cho huyền thoại người Pháp Thierry Henry - người đang đảm nhận vị trí trợ lý HLV của tuyển Bỉ, vì anh sẽ phải đương đầu với đội bóng quê hương.

"Chúng tôi từng là đồng đội của nhau khi anh ấy còn rất trẻ. Tôi đánh giá cao những gì anh ấy đã đạt được ở cấp câu lạc bộ và trong màu áo đội tuyển quốc gia Pháp. Trận đấu sắp tới sẽ rất khó cho Henry. Anh ấy đang ở phía bên kia và sẽ đối đầu với đất nước của mình. Nhưng tôi sẽ rất vui được gặp anh ấy vào ngày mai, HLV Deschamps nói với các nhà báo.

Cựu tiền đạo Thierry Henry, người nổi danh trong các màu áo Monaco, Arsenal và Barcelona, đã giành được World Cup 1998 và danh hiệu Euro 2000 cùng đội tuyển Pháp.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo