Tin Mới

Vẻ bốc lửa của bạn diễn đóng cảnh nóng với Trần Bảo Sơn

(Ngày Nay) - Mỹ nhân từng đóng cảnh nóng với Trần Bảo Sơn ngày càng trở nên gợi cảm, nóng bỏng.

Năm 2014, với sự góp mặt vô cùng ấn tượng trong bộ phim "Đập cánh giữa không trung", Thuỳ Anh đã nhận được đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội.

Thời điểm tham gia bộ phim đó, Thuỳ Anh khiến rất nhiều người bất ngờ với cảnh diễn khoả thân hoàn toàn cùng Trần Bảo Sơn. Đây được xem là một trong những cảnh quay táo bạo nhất trong làng điện ảnh Việt cho đến tận bây giờ.

Sau thành công của "Đập cánh giữa không trung", Thuỳ Anh hoạt động khá lặng lẽ. Mãi đến cuối 2017, Thuỳ Anh bất ngờ quyết định Nam tiến, theo đuổi dòng phim thị trường.

Đồng thời cô cũng có những bước thay đổi mạnh mẽ về ngoại hình lẫn phong cách thời trang. Càng ngày cô càng trở nên táo bạo, ấn tượng và nóng bỏng hơn.

Được biết sắp tới Thuỳ Anh sẽ tham gia một dự án phim dành cho những nạn nhân bị xâm hại tình dục. Đây là một dự án được hứa hẹn sẽ đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất của Thuỳ Anh trong lần trở lại với điện ảnh này.

Vẻ bốc lửa của bạn diễn đóng cảnh nóng với Trần Bảo Sơn - ảnh 1Sau khi quyết định Nam tiến, Thuỳ Anh xây dựng cho mình một phong cách gợi cảm, táo bạo

Vẻ bốc lửa của bạn diễn đóng cảnh nóng với Trần Bảo Sơn - ảnh 2 

Vẻ bốc lửa của bạn diễn đóng cảnh nóng với Trần Bảo Sơn - ảnh 3Thuỳ Anh cũng sở hữu một vóc dáng với những đường cong vô cùng nóng bỏng

Vẻ bốc lửa của bạn diễn đóng cảnh nóng với Trần Bảo Sơn - ảnh 4 

Vẻ bốc lửa của bạn diễn đóng cảnh nóng với Trần Bảo Sơn - ảnh 5Những cảnh quay ấn tượng của Thuỳ Anh trong "Đập cánh giữa không trung" đến nay vẫn ấn tượng với nhiều khán giả

Vẻ bốc lửa của bạn diễn đóng cảnh nóng với Trần Bảo Sơn - ảnh 6 

Vẻ bốc lửa của bạn diễn đóng cảnh nóng với Trần Bảo Sơn - ảnh 7Vai diễn táo bạo với Trần Bảo Sơn cũng đánh dấu bước ngoặt rất lớn của Thuỳ Anh trên con đường điện ảnh

Vẻ bốc lửa của bạn diễn đóng cảnh nóng với Trần Bảo Sơn - ảnh 8 

Vẻ bốc lửa của bạn diễn đóng cảnh nóng với Trần Bảo Sơn - ảnh 9Việc quyết định theo đuổi dòng phim thị trường là một quyết định vô cùng táo bạo của cô nàng.

Vẻ bốc lửa của bạn diễn đóng cảnh nóng với Trần Bảo Sơn - ảnh 10 

Vẻ bốc lửa của bạn diễn đóng cảnh nóng với Trần Bảo Sơn - ảnh 11Dự án phim sắp tới hứa hẹn sự bùng nổ của Thuỳ Anh

Theo Soha

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo