Việt Anh công khai xin lỗi vợ, Quế Vân vẫn 'mặt dày' đăng hình tình tứ

Quỳnh Thư 0
Chia sẻ
(Ngày Nay) - Để chuộc lỗi, Việt Anh đã đưa vợ con đi nghỉ dưỡng và công khai giải thích trên mạng xã hội.

Những ngày qua, việc Quế Vân tiếp tục làm người thứ 3, xen vào chuyện tình cảm của gia đình Việt Anh 'Phan Hải' khiến người hâm mộ xôn xao. Trên trang cá nhân của Quế Vân đăng tải hình ảnh tình tứ với Việt Anh, cùng với đoạn clip 'Phan Hải' lau nước mắt cho cô càng khiến công chúng thêm khẳng định việc này. Bên cạnh đó, trên facebook cá nhân của Trần Hương - vợ Việt Anh cũng liên tục xuất hiện những dòng trạng thái được cho là dằn mặt Quế Vân.

Việt Anh công khai xin lỗi vợ, Quế Vân vẫn 'mặt dày' đăng hình tình tứ - ảnh 1

Việt Anh công khai xin lỗi vợ trên trang cá nhân.

Mới đây, 'nam chính' Việt Anh mới chính thức có lời giải thích cho nghi vấn tình cảm này. Nam diễn viên cho biết anh không có gì khuất tất. Chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc, Việt Anh viết: 'Có những việc đôi lúc không thể chia sẻ ngay được , mấy ngày qua chúng ta đã trải qua những thời điểm căng thẳng. Có lẽ giờ mẹ đã hiểu rồi đúng không? Xin lỗi mẹ Đậu nhé, đi bơi thế này đã mát mẻ chưa?' như một lời khẳng định chắc nịch về hạnh phúc gia đình.

Việt Anh công khai xin lỗi vợ, Quế Vân vẫn 'mặt dày' đăng hình tình tứ - ảnh 2
Việt Anh công khai xin lỗi vợ, Quế Vân vẫn 'mặt dày' đăng hình tình tứ - ảnh 3

Cả gia đình hạnh phúc bên nhau sau nhiều ồn ào tình ái.

Tuy nhiên, phía Quế Vân dường như vẫn không muốn dừng lại. 'Người đẹp tai tiếng' tiếp tục đăng tải hình ảnh hậu trường chụp ảnh với Việt Anh. Cả hai tình tứ quàng vai bá cổ nhau. Mặc dù đây chỉ là hậu trường làm việc nhưng động thái của Quế Vân khiến nhiều người cho rằng cô nàng đang cố tình khiêu khích vợ Việt Anh.

Việt Anh công khai xin lỗi vợ, Quế Vân vẫn 'mặt dày' đăng hình tình tứ - ảnh 4

Quế Vân vẫn đăng tải hình ảnh tình cảm với Việt Anh.

Tổng hợp.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu