Vietnam's Got Talent: Nhiều tiết mục xuất sắc khiến BGK ngỡ ngàng

0
Chia sẻ

Trong chương trình Vietnam's Got Talent được phát sóng vào tối ngày ngày 29/1 vừa tiết lộ một số tiết mục hứa hẹn gây 'sốt' với 3 vị giám khảo quyền lực.

Vietnam's Got Talent: Nhiều tiết mục xuất sắc khiến BGK ngỡ ngàng - ảnh 1

Trong chương trình Vietnam's Got Talent chàng trai Đức Hiếu (Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch) tự tin biểu diễn bài rap tự viết lời, khiến ba giám khảo “không nói nên lời”...

Vietnam's Got Talent: Nhiều tiết mục xuất sắc khiến BGK ngỡ ngàng - ảnh 2

Nhóm CC Kid (trong đó CC là từ viết tắt của Củ Chi) gồm các em nhỏ đến từ huyện Củ Chi – TPHCM sẽ biểu diễn nhảy hiện đại trên nền nhạc dân tộc. Đây là một tiết mục khá độc đáo, dễ thương và khiến ban giám khảo phải xuýt xoa vì quá đáng yêu.

Vietnam's Got Talent: Nhiều tiết mục xuất sắc khiến BGK ngỡ ngàng - ảnh 3

Thí sinh Huỳnh Thị Thu Ngân đến từ Kiên Giang cũng là một trong những tiết mục “phải xem” bởi khả năng hát được 5 thứ tiếng khác nhau: Việt, Anh, Hàn, Thái và Trung. Một liên khúc nhạc quốc tế với những bài hát phổ biến từ các nước sẽ được Thu Ngân dành tặng khán giả trong lần đầu tiên thi Got Talent.

Vietnam's Got Talent: Nhiều tiết mục xuất sắc khiến BGK ngỡ ngàng - ảnh 4

Bên cạnh đó, còn xuất hiện thí sinh không những có khả năng giả giọng của đạo diễn Lê Hoàng, mà hình như thần thái cũng rất giống.

Vietnam's Got Talent: Nhiều tiết mục xuất sắc khiến BGK ngỡ ngàng - ảnh 5

Ngoài ra, tiết mục kinh dị nhất Vietnam's Got Talent cũng sẽ xuất hiện. Đó là mà trình diễn với rắn và ảo thuật phân đôi người, khiến khán giá "đau tim", còn giám khảo Trấn Thành nhận xét: “Tiết mục giống như một bộ phim kinh dị”.

Vietnam's Got Talent: Nhiều tiết mục xuất sắc khiến BGK ngỡ ngàng - ảnh 6

Giám khảo Bằng Kiều đã bấm nút vàng quyền lực cho một thí sinh đặc biệt đi thẳng vào bán kết...

B.A(TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu