Tin Mới

Vợ biến nhà thành 'sân vận động' cho chồng xem World Cup

Không chỉ trang trí phòng cho chồng có cảm giác như đang xem trên sân, người vợ Trung Quốc còn nấu nhiều món ngon bồi bổ anh.

Người phụ nữ sống tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, từ đầu mùa World Cup đã lên kế hoạch trang trí phòng khách của gia đình thành một lễ hội túc cầu thu nhỏ.

 

Vợ biến nhà thành 'sân vận động' cho chồng xem World Cup - ảnh 1Cô in hình lá cờ 32 quốc gia tham dự và treo lên những sợi dây. Lịch trình các trận bóng và hình ảnh thần tượng của chồng - Lionel Messi - được dán xung quanh phòng khách. Thậm chí sàn phòng còn được lát bằng cỏ nhân tạo và đặt một trái bóng ở đó. 

Vợ biến nhà thành 'sân vận động' cho chồng xem World Cup - ảnh 2"Tôi muốn tạo cho chồng một bầu không khí tương tự như xem trực tiếp các trận đấu ở trên sân, nhưng lại có được sự thoải mái trong nhà của mình", cô vợ nói với tờ Theflezz.

Vợ biến nhà thành 'sân vận động' cho chồng xem World Cup - ảnh 3Cô không quên chuẩn bị bia và những món nhậu hấp dẫn, để chồng xem khuya cũng không lo đói.

Vợ biến nhà thành 'sân vận động' cho chồng xem World Cup - ảnh 4Anh chồng cho biết thấy may mắn khi có vợ tâm lý và yêu mình đến vậy.

Theo Vnexpress

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo