Vợ chồng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh kỷ niệm 15 năm thành công ty

0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Tối 28/8, nhiều nghệ sĩ Việt tới chúc mừng sự kiện của vợ chồng Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh. Tuy nhiên, việc Sơn Tùng, Ưng Hoàng Phúc, nhóm HAT vắng mặt khiến mọi người bất ngờ.

Tối 28/8, nhiều sao Việt đến tham dự tiệc kỷ niệm 15 năm thành lập công ty của vợ chồng nhạc sĩ Quang Huy - ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. 

Vợ chồng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh kỷ niệm 15 năm thành công ty - ảnh 1Gia đình hạnh phúc của nhạc sĩ Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Ông bầu Quang huy chia sẻ anh bắt đầu thành lập công ty với 17 triệu đồng cùng những khái niệm hoàn toàn mới trong âm nhạc lẫn mô hình quản trị nghệ sĩ.

Vợ chồng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh kỷ niệm 15 năm thành công ty - ảnh 2Đông Nhi là một ca sĩ trưởng thành từ chương trình Giai điệu tình yêu do Quang Huy tổ chức

Thành công đầu tiên của anh là 55.000 album được tiêu thụ, đưa Ưng Hoàng Phúc và H.A.T trở thành những hiện tượng nhạc Việt. Bên cạnh thành công, Quang Huy cho hay anh cũng phải đối mặt với thời kỳ khủng hoảng, khó khăn như đi xe sang, dùng điện thoại xịn nhưng trong túi không có tiền. Đó là giai đoạn ông bầu cảm thấy mình không có giá trị.

Không chỉ những ngôi sao trẻ mà những tên tuổi lớn, được phía Quang Huy lăng xê cách đây hơn 10 năm cũng đến tham gia chúc mừng. Ngoài sản xuất âm nhạc, một vài năm trở lại đây Quang Huy còn lấn sân sang lĩnh vực làm phim. Trong bộ phim Thần tượng, Hoàng Thuỳ Linh đóng vai chính bên cạnh Harry Lu.

Vợ chồng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh kỷ niệm 15 năm thành công ty - ảnh 3Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy trở nên thân thiết. Nhiều người cho rằng cũng từ cơ duyên này mà cặp đôi nảy sinh tình cảm dù họ chưa một lần khẳng định chuyện yêu đương

Sau khi thay đổi ngoại hình, Đức Phúc tự tin tham gia các sự kiện lớn.

Vợ chồng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh kỷ niệm 15 năm thành công ty - ảnh 4

Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh chúc mừng vợ chồng Phạm Quỳnh Anh.

Vợ chồng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh kỷ niệm 15 năm thành công ty - ảnh 5

Nhạc sĩ OnlyC trong dịp hiếm hoi đi sự kiện cùng vợ hot girl.

Vợ chồng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh kỷ niệm 15 năm thành công ty - ảnh 6

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu