Vợ chồng Hà Tăng khoe ảnh hạnh phúc bên nhau

0
Chia sẻ

Những hình ảnh mới đây trong một lễ hội âm nhạc của hai vợ chồng Ngọc Nữ Tăng Thanh Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau khi kết hôn với đại gia Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà gần như rút lui khỏi làng giải trí khi tài năng cùng vẻ đẹp của cô đang trên đỉnh cao toả sáng. Gác lại niềm đam mê nghệ thuật, cô bình dị, hạnh phúc trong công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình.

Vợ chồng Hà Tăng khoe ảnh hạnh phúc bên nhau - anh 1

Bức ảnh "mật ngọt " trên trang cá nhân của Hà Tăng

Mặc dù khá kín tiếng về cuộc sống hôn nhân, nhưng đôi lúc Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn vẫn không thể kìm nén được niềm hạnh phúc và khoe ảnh của cặp đôi trên trang mạng xã hội khiến mọi người không khỏi ngưỡng mộ. Mới đây, cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" đã chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào khi tham gia một lễ hội âm nhạc. Cặp đôi trông rất trẻ trung và khoẻ khoắn với áo phông đen và vòng phát quang. Trong bức ảnh được Tăng Thanh Hà chia sẻ trên trang cá nhân, nữ diễn viên cùng chồng cười rạng rỡ, hạnh phúc trước ống kính.

Vợ chồng Hà Tăng khoe ảnh hạnh phúc bên nhau - anh 2

Ảnh chụp từ đằng sau của cặp đôi trên trang cá nhân của Louis Nguyễn

Cũng không giấu nổi hạnh phúc, ông xã Tăng Thanh Hà cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình bức ảnh chụp từ đằng sau của cặp đôi này với dòng chia sẻ “Another fun with my (<3) tăng="" thanh="" hà”="" (tạm="" dịch:="" “một="" niềm="" vui="" khác="" với="" tăng="" thanh="" hà="" của="" tôi”)="" khiến="" khán="" giả="" không="" khỏi="" trầm="" trồ.="">

Cách đây không lâu, nhân dịp kỉ niệm 3 năm ngày cưới, Louis Nguyễn cũng chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của anh và Hà Tăng. Kể từ khi kết hôn đến nay, cuộc sống cũng có nhiều thăng trầm nhưng những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi luôn khiến người hâm mộ chú ý.

Vợ chồng Hà Tăng khoe ảnh hạnh phúc bên nhau - anh 3

Nhân dịp kỉ niệm 3 năm ngày cưới, Louis Nguyễn cũng chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của anh và Hà Tăng.

Thời gian gần đây, sau khi hạ sinh quý tử, Tăng Thanh Hà đã quay trở lại với công việc kinh doanh. Đôi khi cô cũng xuất hiện trong vai trò mẫu ảnh cho một vài bộ sưu tập thời trang của chính mình.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu