Tin Mới

Vợ chồng siêu mẫu Hà Anh tình cảm bên con gái một tuần tuổi

(Ngày Nay) - Vợ chồng siêu mẫu Hà Anh thực hiện bộ ảnh gia đình đầu tiên có mặt con gái.

Trưa ngày 26/6, siêu mẫu Hà Anh sinh con gái đầu lòng nặng 4,4kg bằng phương pháp sinh mổ. Sinh con xong, Hà Anh vẫn giữ được thân hình gọn gàng, quyến rũ. 

Vợ chồng siêu mẫu Hà Anh tình cảm bên con gái một tuần tuổi - ảnh 1Gia đình Hà Anh hạnh phúc bên nhau.

Vợ chồng siêu mẫu Hà Anh tình cảm bên con gái một tuần tuổi - ảnh 2Chào đời ngày 26/6, Little Beat nặng 4,4kg.

Sau một tuần, vợ chồng siêu mẫu thực hiện bộ ảnh đầu tiên cùng với con gái Little Beat (tên thật là Myla Vũ-Dowden). Không chọn cách giấu con, siêu mẫu Hà Anh không ngại ngầu khoe cô công chúa lai xinh đẹp của gia đình.

Vợ chồng siêu mẫu Hà Anh tình cảm bên con gái một tuần tuổi - ảnh 3

Vợ chồng siêu mẫu Hà Anh tình cảm bên con gái một tuần tuổi - ảnh 4Con gái của siêu mẫu Hà Anh bụ bẫm, trắng trẻo, mang vẻ đẹp lai.

Vợ chồng siêu mẫu Hà Anh tình cảm bên con gái một tuần tuổi - ảnh 5Hà Anh cùng chồng Tây công khai hình ảnh con gái ngay từ khi chào đời.

Vợ chồng siêu mẫu Hà Anh tình cảm bên con gái một tuần tuổi - ảnh 6Cả hai hạnh phúc vì ga đình có thêm thành viên mới.

Vợ chồng siêu mẫu Hà Anh tình cảm bên con gái một tuần tuổi - ảnh 7Công chúa nhỏ nhà Hà Anh có tên Myla Vũ-Dowden, mang dòng máu lai Việt Nam - Anh Quốc

Vợ chồng siêu mẫu Hà Anh tình cảm bên con gái một tuần tuổi - ảnh 8

Vợ chồng siêu mẫu Hà Anh tình cảm bên con gái một tuần tuổi - ảnh 9 Hân hoan vì niềm vui được làm bố, chồng Hà Anh viết gửi con gái cưng: 'Myla Vũ, cô gái xinh đẹp của bố. Con được sinh ra ở Việt Nam, quê hương thứ hai của bố. Con mang trong mình một phần con gái Anh quốc và con sẽ sớm gặp gia đình, bạn bè của con. Bố có rất nhiều điều muốn cho con thấy, muốn nói với con về cuộc đời bố trước khi gặp mẹ con. Từ bây giờ con sẽ lớn lên bên gia đình, bạn bè ở Việt Nam, một đất nước tuyệt đẹp mà bố được chào đón và có gia đình riêng của mình'

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo