Tin Mới

Vợ chồng Thu Minh quấn quýt bên trẻ con, khao khát sớm lên chức

Cả hai đều tỏ ra rất yêu thích trẻ con và không ngừng quấn quít “Danny” – con trai thứ hơn hai tuổi của vợ chồng doanh nhân Diệp Khắc Cường.

Thu Minh và chồng Tây đã lấy nhau được hơn 2 năm nhưng tin vui vẫn chưa đến với cặp vợ chồng này. Mới đây, nhận dịp đến tham gia buổi lễ kỉ niệm ngày cưới của một người bạn, cặp vợ chồng Thu Minh tỏ ra khá quấn quýt và yêu chiều cậu nhóc con trai doanh nhân Diệp Khắc Cường.

Vợ chồng Thu Minh quấn quýt bên trẻ con, khao khát sớm lên chức - anh 1
Thu Minh và chồng Tây vui vẻ trong tiệc kỉ niệm ngày cưới của người bạn.

Nổi tiếng bậc nhất làng giải trí Việt về hạnh phúc gia đình. Thu Minh thường xuyên được chồng Tây "tháp tùng" đi diễn, đưa đi mua sắm, và tham gia các hoạt động trong làng giải trí và cả nhân đạo... Nữ ca sĩ cũng chưa bao giờ than phiền về người đàn ông của đời mình.

Vợ chồng Thu Minh quấn quýt bên trẻ con, khao khát sớm lên chức - anh 2

Trong hình, Thu Minh cùng ông xã xuất hiện tình tứ. Cả hai đều tỏ ra rất yêu thích trẻ con và không ngừng quấn quít “Danny” – con trai thứ hơn hai tuổi của vợ chồng doanh nhân Diệp Khắc Cường.

Giàu có, được dư luận săn đón và hạnh phúc nhưng cặp vợ chồng này vẫn chưa có được tin vui kể từ ngày 2 người nên nghĩa vợ chồng.

Vì vậy, việc cả Thu Minh lẫn chồng Tây đều quấn quýt, yêu chiều cậu nhóc con của doanh nhân Diệp Khắc Cường không có gì là khó hiểu cả. Bởi cả 2 vợ chồng nữ ca sĩ đều đang mong sớm có tin vui.

Hy vọng, sau lần được "ngửi hơi" con trai người bạn thân này, vợ chồng Thu Minh sẽ sớm thông báo tin mừng cho fan hâm mộ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo