Vợ đại gia K.Nam Phi tuyên bố 'nhường' chồng cho Hồ Ngọc Hà

0
Chia sẻ

Vợ đại gia cho biết sẽ sớm hoàn tất thủ tục ly hôn để nhường chồng cho Hồ Ngọc Hà sau khi những hình ảnh hẹn hò của Hồ Ngọc Hà và đại gia K.Nam Phi đi mua sắm tại Thái Lan được lan truyền.

Mới đây, loạt ảnh Hồ Ngọc Hà cùng đi mua sắm với đại gia kim cương tại trung tâm thương mại Siam Paragon, Bangkok, Thái Lan đã nhận được sự quan tâm của công chúng. Có người đã nhanh tay chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội, những bức hình đó được lan truyền với tốc độ “chóng mặt”.

Vợ đại gia K.Nam Phi tuyên bố 'nhường' chồng cho Hồ Ngọc Hà - ảnh 1

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà và đại gia K.Nam Phi sánh bước bên nhau đi mua sắm tại Thái Lan.

Trên trang cá nhân của mình, vợ đại gia kim cương cũng đã bức xúc lên tiếng. Khác với những lần trước, vợ đại gia kim cương chỉ úp mở, ám chỉ thì lần này là chỉ đích danh và dùng những lời lẽ nặng nề để lên tiếng.

Vợ đại gia K.Nam Phi tuyên bố 'nhường' chồng cho Hồ Ngọc Hà - ảnh 2

Dòng chia sẻ của vợ đại gia K.Nam Phi.

Cô không ngại ngần ví "người thứ ba" phá vỡ hạnh phúc gia đình mình với loài "đỉa"; “Chị ngậm đắng nuốt cay cho em nhởn nhơ, nhưng xem ra em còn chưa thoả mãn. Em phá hoại bao nhiêu gia đình tan nát rồi?, em không sợ quả báo sao? Bố mẹ em không giáo dục em mà ngược lại còn đồng loã cho việc trai gái thất đức này thì chị nghĩ thế gian này chỉ có số 1 là gia đình em đó. Là con người phải có chút lương tâm em ah, tình yêu có thể mù quáng, ai cũng có quyền yêu và được yêu nhưng phải biết đâu là giới hạn của đạo đức của 1 con người. Nếu để bản năng trỗi quá thì phần con nó chiếm hết phần người đó em”.

Sau tất cả, vợ đại gia đã gần như bất lực vì không chịu được áp lực từ dư luận. Cô chấp nhận chịu thua và "nhường chồng" cho tình địch:"Chị nhường chồng chị cho em đó, vợ chồng chị sẽ sớm hoàn tất thủ tục thôi, em chờ đi, từ giờ tới lúc đó em đừng vui quá trên nỗi đau của người khác mà cứ vô tình hay cố ý công kích chị trên mặt báo".

Trước đó, vợ đại gia kim cương cũng nhiều lần lên tiếng về mối quan hệ giữa Hà Hồ và chồng chị trong khi cả hai vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Bạch Dương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu