Tin Mới

Vợ Việt Anh liên tục 'dằn mặt' Quế Vân trên mạng xã hội

(Ngày Nay) - Ghen tuông với Bảo Thanh chưa được bao lâu, vợ Việt Anh lại tiếp tục dằn mặt Quế Vân.

Sau rùm beng tình cảm với Trường Giang và có nhiều phát ngôn gây sốc, 'nữ hoàng chiêu trò' Quế Vân lại tiếp tục đăng tải hình ảnh tình tứ một người đàn ông bị nghi là diễn viên Việt Anh. Sau vụ việc, người đẹp lại tiếp dùng 'gở mồm' trên mạng xã hội khiến nhiều người lo lắng.

Vợ Việt Anh liên tục 'dằn mặt' Quế Vân trên mạng xã hội - ảnh 1

Sau khi Quế Vân đăng tải hình ảnh tình tứ với Việt Anh, một đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh cô gái liên tục khóc lóc và được một người đàn ông lau nước mắt bị nghi chính là Quế Vân và Việt Anh.

Ngày hôm qua, trên trang cá nhân của mình, vợ Việt Anh cũng có những chia sẻ được cho là đang 'dằn mặt' Quế Vân. Vợ 'Phan Hải' cho biết cô chỉ muốn làm mẹ bỉm sữa bình thường, không muốn có sóng gió nên la liếm thì hãy tránh xa Việt Anh. Trần Hương cũng đăng tải bức ảnh con trai vào nửa đùa nửa thật cho biết :'Đừng có động vào mẹ tôi! Chị có biết mẹ tôi có bao nhiêu cái móng vuốt không?'.

Vợ Việt Anh liên tục 'dằn mặt' Quế Vân trên mạng xã hội - ảnh 2
Vợ Việt Anh liên tục 'dằn mặt' Quế Vân trên mạng xã hội - ảnh 3

Vợ Việt Anh liên tục 'dằn mặt' Quế Vân trên trang cá nhân.

Vợ Việt Anh liên tục 'dằn mặt' Quế Vân trên mạng xã hội - ảnh 4

Vợ chồng Việt Anh vẫn hạnh phúc bên nhau mặc sóng gió.

Nam diễn viên Việt Anh cũng đã có chia sẻ chính thức về điều này, anh cho biết, bản thân không có gì khuất tất. Ngay sau đó, Quế Vân lại tiếp tục đăng tải tâm sự đầy ẩn ý: 'Sống mà diễn hoài vậy có mệt không?'. Tuy vậy, giữa tâm bão, vợ chồng nam diễn viên Việt Anh vẫn vui vẻ đi chơi, ăn uống cùng bạn bè.

Vợ Việt Anh liên tục 'dằn mặt' Quế Vân trên mạng xã hội - ảnh 5

Tổng hợp.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo