Tin Mới

VTV bác thông tin đã mua bản quyền phát sóng World Cup 2018

(Ngày Nay) - Chiều 6/6, có thông tin cho rằng đài truyền hình Việt Nam VTV đã mua được bản quyền phát sóng World Cup 2018 khiến người hâm mộ xôn xao.

World Cup 2018 chỉ còn 8 ngày sẽ chính thức khởi tranh. Việt Nam không chỉ là quốc gia duy nhất ở Đông Nam Á chưa có bản quyền phát sóng World Cup 2018 mà còn trên toàn thế giới. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang rất sốt ruột chờ đợi thông tin bản quyền phát sóng World Cup 2018. Chiều 6/6, một lần nữa lại xuất hiện thông tin khẳng định VTV vừa hoàn tất đàm phán sở hữu bản quyền phát sóng World Cup 2018 với Infront Sports&Media (ISM).

Nhưng trao đổi với Tiền Phong, Trưởng ban thư ký biên tập VTV Nguyễn Hà Nam khẳng định, đây là tin không chính xác. “Đến thời điểm hiện tại chúng tôi vẫn phải chờ. Chắc chắn khi mua được bản quyền World Cup, chúng tôi sẽ công bố”.

ISM đã giới thiệu gói bản quyền World Cup 2018 tới các đài Việt Nam từ năm 2016. Nhưng đến hiện tại chưa đài nào có bản quyền. Các đài ở Việt Nam thống nhất để VTV là đơn vị duy nhất ở Việt Nam đàm phán với ISM. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại hai bên vẫn chưa thống nhất được giá cả và các điều khoản.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo