Tin Mới

Vừa nổi tiếng, Ngô Cẩn Ngôn đã bị tố hách dịch, coi thường truyền thông

(Ngày Nay) - Truyền hình Trung ương cho rằng 'Nguỵ Anh Lạc' cố tình gây khó dễ, mắc bệnh ngôi sao.

Vào vai chính trong bộ phim gây sốt 'Diên hy công lược', Ngô Cẩn Ngôn đang là diễn viên trẻ được quan tâm nhất nhì Trung Quốc. Cô nàng cũng đang là gà cưng của biên kịch Vu Chính khi được ướm vai vào rất nhiều vai chính trong các bộ phim tiếp theo. 

Nổi tiếng chưa được bao lâu, mới đây báo Điện ảnh Trung Quốc (ấn phẩm thuộc Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV) lên tiếng tố Ngô Cẩn Ngon thiếu đức, vô trách nhiệm và mách bệnh ngôi sao khiến nhiều người hâm mộ tức giận. Theo như thông tin trên tài khoản Weibo chính thức của báo Điện ảnh Trung Quốc, chiều ngày 25/8, ekip của báo gồm 7 người có sắp xếp lịch phỏng vấn với Ngô Cẩn Ngôn ở một địa điểm đã thống nhất. Mọi người cùng nhau di chuyển tới địa điểm sớm để chuẩn bị thiết bị ghi hình.

Vừa nổi tiếng, Ngô Cẩn Ngôn đã bị tố hách dịch, coi thường truyền thông - ảnh 1

 

Vừa nổi tiếng, Ngô Cẩn Ngôn đã bị tố hách dịch, coi thường truyền thông - ảnh 2

Chưa thật sự nổi tiếng, Ngô Cẩn Ngôn đã gặp hoạ khi bị Truyền hình Trung ương tố hách dịch.

Thế nhưng trước giờ diễn ra buổi phỏng vấn 30 phút, đại diện của Ngô Cẩn Ngôn thông báo địa điểm được thay đổi. Mặc dù không kịp trở tay nhưng ekip của báo Điện ảnh Trung Quốc vẫn đồng ý để hoàn thành nghiệm vụ. Họ phải nhanh chóng di chuyển đến địa điểm cách chỗ ban ggaafn hơn 10km. Khi đến nơi, do điều kiện ở địa điểm mới không tốt, cả ekip phải chuẩn bị máy móc mất thời gian nên phía Ngô Cẩn Ngôn lại thông báo nữ diễn viên có rất nhiều lịch trình, không thể chờ đợi để hoàn thành buổ phỏng vấn. Đồng thời yêu cầu ekip của báo Điện ảnh chi trả toàn bộ chi phí thuê địa điểm mới này.

Tài khoản của báo Điện ảnh Trung Quốc còn bức xúc nhắc nhở Ngô Cẩn Ngôn và ekip của cô rằng chặng đường sự nghiệp còn rất dài. Với một nữ diễn viên mới nổi không nên có những hành động thiếu tôn trọng như vậy, phải lấy đức đi đầu. Ngô Cẩn Ngôn vốn là cái tên mới trong showbiz Trung Quốc, trước đây cô nàng chỉ 'chuyên trị' vai phụ, diễn suất ít gây chú ý. 

Vừa nổi tiếng, Ngô Cẩn Ngôn đã bị tố hách dịch, coi thường truyền thông - ảnh 3

'Công chúng và truyền thông không phải Thuần phi, Kế hậu để chờ cô xử đẹp' - khán giả bức xúc lên án 'Nguỵ Anh Lạc'.

Sự việc hiện đang khiến khán giả Trung Quốc phẫn nộ, lên án thái độ hách dịch của nữ diễn viên sinh năm 1990. Nhiều người cũng nhận định, để truyền hình Trung ương phải công khai chỉ trích như vậy, phía Ngô Cẩn Ngôn cũng không phải dạng vừa. Với thái độ ngôi sao của mình, Ngô Cẩn Ngôn bị đánh giá sẽ sớm hết thời, sự nghiệp xuống dốc.

Tổng hợp.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo