Vy Oanh lên tiếng phủ nhận ông xã là đại gia

0
Chia sẻ

Vy Oanh và ông xã

(Ngày Nay) - ""Oanh cũng chưa bao giờ nói ông xã tôi là đại gia cả. Vì với Oanh từ đó nhảm lắm." - Vy Oanh chia sẻ.

Mới đây, thông tin nữ ca sĩ Vy Oanh bị tố "giật chồng" gây xôn xao dư luận. Nguyên do xuất phát từ chuyện người thân vợ cũ của chồng Vy Oanh - doanh nhân Lê Thiện lên tiếng cho rằng, nữ ca sĩ là người thứ 3.

Mặc dù Vy Oanh và chồng đã trả lời phỏng vấn phủ nhận tin đồn trên, nhưng tài khoản facebook tự nhận bạn của vợ cũ chồng nữ ca sĩ và Phạm Hồng Phượng - em vợ cũ vẫn liên tục đưa ra những bằng chứng lật lại vấn đề.

Trước những ồn ào, ông xã Vy Oanh đứng ra bảo vệ vợ. Doanh nhân Lê Thiện xác nhận, anh và vợ cũ đã hết tình cảm và không có ràng buộc về mặt pháp luật.

Giữa tâm bão, Vy Oanh đã giữ đúng lời hứa với chồng mình là "án binh bất động", không bàn cãi gì thêm về vấn đề scandal người thứ ba như status trước cô đã viết. Tuy vậy, công chúng vẫn khá "hóng" những diễn biến mới của câu chuyện.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, Vy Oanh lại bất ngờ đăng một status dài. Nhưng lần này không phải là tranh cãi hay chỉ trích, nữ ca sĩ bất ngờ giải thích về ngôi biệt thự trắng và số đồ hiệu mà cô dùng thời gian qua.

Vy Oanh lên tiếng phủ nhận ông xã là đại gia - ảnh 1

Vy Oanh lên tiếng phủ nhận ông xã là đại gia - ảnh 2Dòng trạng thái dài của Vy Oanh trên trang cá nhân

Vy Oanh khẳng định chồng mình không phải là đại gia như một số lời đồn đoán, những hình ảnh về biệt thự mà cô chụp ảnh cũng thuộc sở hữu của bố mẹ chồng mà thôi. Nữ ca sĩ cũng khẳng định chồng cô và gia đình cô không hề giàu có như mọi người vẫn tưởng: "Oanh cũng chưa bao giờ nói ông xã tôi là đại gia cả. Vì với Oanh từ đó nhảm lắm. Đại gia là cái gì? chẳng có ý nghĩa gì cả. Mấy anh ở quê mới trúng được miếng đất hay sắm được chiếc xe họ cũng gọi là đại gia mà."

Vy Oanh lên tiếng phủ nhận ông xã là đại gia - ảnh 3Căn biệt thự này thuộc quyền sở hữu của bố mẹ chồng Vy Oanh.


Vy Oanh chia sẻ thêm về tài sản của mình, quan điểm của cô là không chạy theo mua sắm: "Về việc dùng đồ hiệu, hôm nay Oanh nói luôn Oanh không phải tín đồ hàng hiệu và không mua nhiều đồ hiệu, chỉ dùng vài món căn bản. Đam mê của Oanh không phải là suốt ngày săn hàng hiệu."

Vy Oanh lên tiếng phủ nhận ông xã là đại gia - ảnh 4Lời chia sẻ của Vy Oanh nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía cộng đồng.

 "Facebook là để chia sẻ cho nhau những vui buồn chứ không phải đưa hình ảnh lên có ý khoe khoang gì cả. Cũng chẳng cần gì phải khoe. Nếu cố tình khoe em đã khoe từ lâu nhiều loại rồi ạ, chứ không chụp úp mở chút chút vậy đâu". Nữ ca sĩ chia sẻ thêm.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu