Xuân Hinh chưa có duyên với game show truyền hình

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Xuân Hinh vốn đa dạng trong các loại hình nghệ thuật.

(Ngày Nay) - NSƯT Xuân Hinh tâm sự anh rất thích game show truyền hình nhưng ngặt nỗi không có thời gian tham gia nên đành từ chối dù rất nhiều nhà sản xuất đánh tiếng mời.

Trong khi rất nhiều nghệ sĩ hài tham gia truyền hình thực tế, như NSND Tự Long và Xuân Bắc cũng vào Nam để quay hình thì NSƯT Xuân Hinh lại không góp mặt ở sân chơi này. Anh từng tâm sự thích về miền quê diễn cho bà con xem hơn, được trò chuyện và cảm nhận tình cảm mộc mạc của quê nghèo.

Nhưng nói thế không có nghĩa Xuân Hinh không thích xuất hiện ở game show. Anh bảo mình nhận được khá nhiều lời mời từ các nhà sản xuất nhưng ngặt nỗi, thời gian lại eo hẹp nên đành từ chối.

“Thường thì các buổi biểu diễn của tôi đã lên lịch và ký hợp đồng trước mấy tháng. Bởi vậy, khi có lời mời, tôi không thể sắp xếp thời gian, bản thân cũng muốn nhưng không hứa trước được”, nghệ sĩ nổi tiếng nói.

Sự eo hẹp về thời gian cũng khiến nghệ sĩ Xuân Hinh trăn trở. Nhiều người hỏi vì sao anh không vào Nam biểu diễn hay mang live show Xuân Hinh - Kẻ chọc cười dân dã vào Sài Gòn.

“Thực ra, tôi cũng đã biểu diễn ở miền Nam nhưng thường là các sự kiện xã hội không bán vé hoặc diễn cho các nhãn hàng. Còn nếu để mang live show đi xa ở thời điểm hiện tại, tôi chưa sắp xếp được. Vì công tác chuẩn bị khá cồng kềnh, phụ thuộc nhiều yếu tố về con người như bạn diễn, ê-kíp thực hiện. Bởi vậy, tôi chỉ diễn một đêm ở Hà Nội”, anh chia sẻ thêm.

Live show kỷ niệm 40 năm của Xuân Hinh được anh ấp ủ cả cuộc đời. Chương trình là kết tinh của biết bao công sức, tâm huyết của bản thân và những người thực hiện. Nhưng hỏi “Xuân Hinh hài lòng chưa”, anh bảo chắc chắn là không.

Xuân Hinh chưa có duyên với game show truyền hình - ảnh 1Hình ảnh Xuân Hinh trong vở Ngựa người, người ngựa

"Bởi trong nghệ thuật khó có thể nói đến sự hài lòng. Người nghệ sĩ khi lên sân khấu sẽ biểu diễn hết mình. Còn đến khi về nhà nhìn lại, vẫn lại băn khoăn vì thấy cái này chưa được, cái kia nhẽ ra phải hay hơn”.

Nhưng anh lại tâm đắc nhất về việc dàn dựng live show với sự đa dạng và phong phú. Những ai mê các loại hình nghệ thuật truyền thống như hát văn, quan họ, hề chèo đều có thể đắm mình trong live show.

Điều khiến anh thích hơn nữa là live show kỷ niệm 40 năm được phát trên kênh YouTube của mình để những ai không có điều kiện xem trực tiếp có thể theo dõi.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu