Tin Mới

Yến Trang phủ nhận tin đồn tổ chức đám cưới

"Em cũng muốn nó là ảnh cưới lắm nhưng mà em chưa 18 tuổi nên chưa được cưới mọi người ạ", nữ ca sĩ viết.

Yến Trang lên tiếng về tin đồn đám cưới.

Trên trang cá nhân, Yến Trang - thành viên nhóm Mây Trắng - vừa đăng một status lên tiếng phủ nhận về tin đồn tổ chức đám cưới. Nữ ca sĩ viết: "Sau một buổi tối ở nơi xa mải mê dạo chơi và nói không với internet thì sáng nay ngủ dậy mình thấy mình giống người hành tinh khác thật sự, khi bỗng dưng hôm nay mình trở thành người sắp có "chồng". Đúng là ảnh đẹp như ảnh cưới thật, em cũng muốn nó là ảnh cưới lắm nhưng mà em chưa 18 tuổi nên chưa được cưới mọi người ạ".

Giọng ca Vẫn cứ nhớ anh cho biết, từ hôm qua rất nhiều người nhắn tin chúc mừng và hỏi tại sao đám cưới không mời. "Sẵn đây buổi sớm ngày 12/6 em xin lỗi mọi người vì chắc hội chị em thương yêu em quá, gấp gáp mong muốn em có bến nên cho em lên tiêu điểm luôn ạ. Dạ! Em sẽ đóng cửa nhà để dàn xếp nội bộ này sau. Còn khi nào em đủ tuổi cưới chồng em sẽ thông báo và đích thân em sẽ gửi thiệp đến tận tay những người yêu thương em. Em xin hết! Bonus thêm tấm hình đẹp như ảnh cưới. Chúc mọi người buổi sáng vui vẻ và hãy xem chuyện hôm qua như một "giấc mơ của em", Yến Trang chia sẻ.

Dưới phần bình luận, bạn bè, đồng nghiệp và fan của Yến Trang được một phen mừng hụt. Ca sĩ Quang Vinh viết: "Anh già tưởng được mời đi hội rồi chứ, thôi lại để dành đồ đẹp quà mừng nghen". Còn Facebook Khai Le bình luận: "Làm hú hồn chim én nhạn". "Bây giờ em hết hoang mang, nhưng chị làm em mừng hụt rồi", Facebook Phan Hồng Nhung chia sẻ.

Chiều 11/6, ca sĩ Thu Ngọc - thành viên nhóm Mây Trắng - đăng trên trang cá nhân hình ảnh được cho là thiệp mời đám cưới của ca sĩ Yến Trang vào ngày 12/6. Nữ ca sĩ còn chia sẻ dòng status thu hút sự chú ý của người hâm mộ: "Cuối cùng thì ngày này cũng tới. Ngày mà "ấy" mình xinh đẹp và hạnh phúc. "Ấy" vui mình cũng thấy vui lắm. Mà sao tim tui đau quá man". Dòng trạng thái này của Thu Ngọc đã khiến fan và đồng nghiệp tưởng Yến Trang lấy chồng thật.

Yến Trang phủ nhận tin đồn tổ chức đám cưới - ảnh 1Dòng trạng thái của Thu Ngọc kèm với tấm ảnh giống thiệp cưới khiến fan nghĩ Yên Trang sắp lấy chồng

Theo Ngoisao.net

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo