Quảng Trị nới lỏng giãn cách xã hội
Quảng Trị nới lỏng giãn cách xã hội
(Ngày Nay) - Chiều 25/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 của tỉnh Quảng Trị đã họp bàn và đưa ra quyết định nới lỏng giãn cách xã hội để vừa phòng, chống dịch hiệu quả vừa khôi phục, tập trung phát triển kinh tế - xã hội, tạo điều kiện cho doanh nghiệp, người dân giải quyết khó khăn.
Hàn Quốc áp dụng các biện pháp kiểm dịch nghiêm ngặt
Hàn Quốc áp dụng các biện pháp kiểm dịch nghiêm ngặt
(Ngày Nay) - Hàn Quốc sẽ áp dụng lệnh cấm các cuộc tụ tập đông người, đóng cửa các bãi biển, các điểm ăn đêm, hoạt động tôn giáo và thể thao đông người nhằm ngăn chặn các ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng.
Ảnh minh họa
Hà Nội vận động người dân hạn chế ra ngoài đường
(Ngày Nay) - Trước diễn biến phức tạp của dịch covid-19 trên địa bàn, ông Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà vừa ký văn bản gửi các sở, ban, ngành, các quận, huyện, thị xã tăng cường công tác phòng, chống, trong đó có yêu cầu không tụ tập quá 30 người tại khu vực công cộng.
Ảnh minh họa
Hải Dương cho học sinh nghỉ học từ 14/8
 Sau khi xuất hiện các ca nhiễm Covid-19, tỉnh Hải Dương quyết định cho học sinh nghỉ học từ hôm nay (14/8) đến khi có thông báo đi học lại để đảm bảo an toàn.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam họp trực tuyến với các bệnh viện về công tác phòng chống dịch bệnh. - Ảnh: VGP/Đình Nam
Chỉ lơi lỏng một mắt xích có thể gây hậu quả nghiêm trọng
Ngày 28/7, tại Trung tâm quản lý, điều hành trực tuyến hỗ trợ chuyên môn chẩn đoán, điều trị COVID-19, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 đã có cuộc họp trực tuyến với các bệnh viện về công tác điều trị.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại cuộc họp - Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Giãn cách xã hội trên toàn thành phố Đà Nẵng theo Chỉ thị 19
 Sáng nay, 27/7, kết luận cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống COVID-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý thực hiện giãn cách xã hội trên toàn thành phố Đà Nẵng với các nội dung đầy đủ trong Chỉ thị 19; bằng mọi giá không để dịch bệnh bùng phát, lan rộng.
80.000 hành khách mắc kẹt tại Đà Nẵng
80.000 hành khách mắc kẹt tại Đà Nẵng
(Ngày Nay) - Theo số liệu đặt chỗ của các hãng hàng không, trong 5 ngày từ 27-31/7, số lượng khách đã đến và đang ở tại Đà Nẵng lên tới 80.000 hành khách.
Cuộc sống của người dân Việt Nam là niềm mơ ước của nhiều người
Cuộc sống của người dân Việt Nam là niềm mơ ước của nhiều người
[Ngày Nay] - Thời điểm Việt Nam thực hiện giãn cách xã hội để cắt đứt nguồn lây, thông điệp chuyển tới toàn dân là “ở nhà nhiều nhất có thể”. Lúc đó, mọi nhu cầu tưởng chừng đơn giản nhất như đi ngoài đường, gặp gỡ bạn bè, giao lưu… cũng trở nên xa xỉ. Nhưng đến nay nhịp sống an toàn trở lại và là niềm mơ ước của nhiều người ở quốc gia khác.