Hà Nội rộn rã không khí Giáng sinh
Hà Nội rộn rã không khí Giáng sinh

(Ngày Nay) - Không khí Giáng sinh tràn ngập ở các nhà thờ, trung tâm thương mại, phố phường trên địa bàn Thủ đô. Một không khí vui tươi, phấn khởi đang lan tỏa trong bà con giáo dân và đông đảo người dân trên địa bàn thành phố.

Thế giới đón Giáng sinh trong cảnh phong tỏa
Thế giới đón Giáng sinh trong cảnh phong tỏa

(Ngày Nay) - Lễ Giáng sinh năm 2020 có lẽ sẽ là kỳ nghỉ lễ đặc biệt nhất từ trước tới nay, khi hàng triệu người buộc phải hủy bỏ kế hoạch thăm gia đình và chỉ ở yên trong nhà do các lệnh phong tỏa.

(Ảnh: Nhân Dân)
Đà Nẵng mưa lạnh trong Giáng sinh

(Ngày Nay) -  Thời tiết Đà Nẵng đột ngột mưa lạnh trở lại đúng đêm Giáng sinh. Dòng người trên các đường phố trung tâm đổ về các khu vực nhà thờ công giáo cũng không đông như mọi năm.

Đón Giáng sinh và năm mới trên 'chuyến tàu trở lại tuổi thơ'
Đón Giáng sinh và năm mới trên 'chuyến tàu trở lại tuổi thơ'

(Ngày Nay) - Giáng sinh và năm mới sẽ là dịp lý tưởng để bạn cùng gia đình và người thân thưởng thức màn tuyết rơi nghệ thuật, đón “chuyến tàu trở lại tuổi thơ” trên con phố trung tâm Ngô Quyền (Hà Nội), nằm trong khu phố đi bộ Hồ Gươm nổi tiếng.

10 sự thật thú vị về những ca khúc Giáng sinh
10 sự thật thú vị về những ca khúc Giáng sinh

Những giai điệu Giáng sinh "Jingle Bells", "White Christmas" hay "Silent Night" đã trở nên vô cùng quen thuộc trên khắp thế giới. Xung quanh những ca khúc này có rất nhiều câu chuyện thú vị.

Với không ít người, Giáng sinh là một trong những dịp lễ thích hợp để du lịch, nghỉ dưỡng.
Bay Giáng sinh, rinh quà may mắn cùng Bamboo Airways

(Ngày Nay) - Giáng sinh được xem là thời điểm thích hợp nhất của mùa lễ hội cuối năm để “F5” bản thân hay cùng tận hưởng những phút giây thư giãn bên gia đình, bạn bè. Nhân dịp này, Bamboo Airways dành tặng những khách hàng may mắn nhiều món quà thú vị, ý nghĩa.

Đa phần người dân đều lựa chọn cách trang trí Giáng sinh tiết kiệm hơn so với mọi năm. Ảnh: Nguyễn Nhi
Giáng sinh trong mùa Covid

(Ngày Nay) - Giáng sinh đã gần kề, nhưng trên những tuyến đường tại trung tâm Sài Gòn, không khí chào đón Noel vẫn chưa rõ nét. Chỉ một số trung tâm thương mại, cửa hàng lớn bắt đầu trang trí giáng sinh. “Cơn lốc” trả mặt bằng, đóng cửa hiệu do ảnh hưởng của đại dịch khiến đường phố đìu hiu hơn vốn dĩ. Người Sài Gòn bước vào một mùa giáng sinh đặc biệt…