Đối tượng Nguyễn Việt Anh đã dụ dỗ rồi quan hệ tình dục với học sinh của mình khiến em này mang thai khi đang học lớp 8
Thầy giáo tin học làm nữ sinh lớp 8 mang thai khống chế hệ thống camera của trường?
(Ngày Nay) - Trao đổi với báo chí, lãnh đào Phòng GD&ĐT Huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) cho biết: “Mặc dù có camera giám sát khu bán trú, hình ảnh gửi về thầy hiệu trưởng, nhưng ở trường THCS Thượng Hà 2, hệ thống camera này lại được giao cho thầy giáo Nguyễn Việt Anh phụ trách đúng theo chuyên môn tin học”
Một buổi thi giáo viên dạy giỏi.
Đã đến lúc bỏ thi giáo viên dạy giỏi?
[Ngày Nay] - Kết quả của thi giáo viên dạy giỏi sẽ là căn cứ để đánh giá, công nhận giáo viên dạy giỏi các cấp nhưng trên thực tế hiện nay, các cuộc thi này lại đang gây áp lực lớn lên giáo viên.
Bộ GD&ĐT nói về ‘số phận’ 12 thí sinh gian lận điểm thi ở Hòa Bình, Sơn La
Bộ GD&ĐT nói về ‘số phận’ 12 thí sinh gian lận điểm thi ở Hòa Bình, Sơn La
Theo Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng Đào tạo (Bộ GD&ĐT), ông Mai Văn Trinh cho rằng, 12/222 thí sinh 'gian lận' điểm thi ở Hòa Bình, Sơn La vẫn đang được theo học tại nhiều trường đại học chỉ là tạm thời. Nhưng khi có kết quả cuối cùng kết luận thì thí sinh có sai phạm thì bị xử lý nghiêm, buộc thôi học.
Khi áp dụng hình thức xác nhận nhập học trực tuyến, thí sinh và người nhà sẽ không phải dò danh sách trên bảng giấy như thế này. Ảnh: Lê Sơn
Hà Nội hướng dẫn chi tiết cho lần đầu áp dụng xác nhận nhập học trực tuyến vào lớp 10
Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020, các trường THPT công lập của Hà Nội sẽ lần đầu áp dụng thêm hình thức xác nhận nhập học trực tuyến bên cạnh hình thức nộp hồ sơ trực tiếp. Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội vừa công bố hướng dẫn chi tiết cho hình thức làm thủ tục mới này.