Tin Mới

Bất ngờ lý do khiến học sinh dùng cán dù đánh thầy giáo nhập viện

Sau khi bị thầy giáo Lê Quang Khanh nhắc nhở do lén dùng điện thoại trong giờ chào cờ, học sinh lớp 11 đã dùng cán dù đánh thầy nhập viện.

Trường THPT Trần Quang Diệu.

Sáng 25/12, ông Hoàng Phi Long - Chủ tịch UBND huyện Hoài Ân (Bình Định) cho biết, ông được công an huyện báo cáo sơ bộ về vụ việc học sinh N.N.P (lớp 11A4, Trường THPT Trần Quang Diệu) đánh thầy giáo Lê Quang Khanh (giáo viên dạy toán Trường THPT Trần Quang Diệu) phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ông Long cung cấp, trong giờ chào cờ, thầy Khanh phát hiện một số học sinh lén dùng điện thoại di động, thiếu nghiêm túc trong việc thực hiện nội quy nhà trường nên đã nhắc nhở.

Bực tức vì bị thầy nhắc nhở, sáng cùng ngày, P đã dùng cán dù đánh thầy Khanh bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

“Hiện thầy giáo đã xuất viện, mọi chuyện cơ bản ổn định. Tuy nhiên, em học sinh này vẫn chưa đến lớp. Nhà trường đang tích cực liên hệ với gia đình vận động để em đi học trở lại”, ông Long cho hay.

Ông Trần Thức - Hiệu trưởng Trường THPT Trần Quang Diệu nói: “Sức khỏe của thầy Khanh đã ổn định vì chỉ bị chấn thương phần mềm bên ngoài. Em P đã dùng cán dù đánh 2 lần vào người thầy Khanh, trúng lưng và khu vực gần vùng thái dương, cũng may chỉ trúng phần đầu của cán dù, nếu như trúng cả cây thì không biết điều gì xảy ra”.

Dân Việt đã đưa tin ngày 17/12, em N.N.P đã đánh thầy Lê Quang Khanh tại cầu thang dãy phòng học rồi bỏ chạy ra ngoài sân trường. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo nhà trường đã đưa thầy Khanh đến bệnh viện cấp cứu.

Theo Dân Việt

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo