Tin Mới

Đình chỉ dạy học 1 tháng đối với cô giáo đánh học sinh bầm lưng

(Ngày Nay) - Ngoài việc bị xử phạt 5 triệu đồng, cô giáo đánh học sinh lớp 2 bầm lưng vì làm sai bài tập ở Hải Phòng còn bị đình chỉ việc dạy học trong thời gian 1 tháng.

Cháu bé lớp 2 bị cô giáo đánh bầm lừng vì làm sai bài tập.

Theo nguồn tin đăng tải trên báo Lao động, sáng ngày 29/3, một lãnh đạo huyện An Lão (Hải Phòng) cho biết: Cô giáo Phan Thị Xinh (giáo viên chủ nhiệm lớp) – cô giáo đánh học sinh bầm tím lưng do không làm đúng đã bị chính quyền địa phương và Ban giám hiệu Trường tiểu học xã An Thắng (huyện An Lão, Hải Phòng) phạt 5 triệu đồng. Ngoài việc bị xử phạt 5 triệu đồng, cô Phan Thị Xinh còn bị đình chỉ việc dạy học trong thời gian 1 tháng.

Trước đó báo CAND đưa tin, cô giáo Xinh đã thừa nhận, vào buổi học kèm chiều 7/3, cô có dùng thước kẻ đánh vào vùng lưng em P., gây ra một số vết bầm tím. Sau khi gây ra sự việc, biết mình sai nên cô đã gọi điện cho bố em P. là anh Nguyễn Đình C. và tối cùng ngày đã đến xin lỗi gia đình.

Ngay sau khi biết sự việc, nhà trường đã tiến hành xác minh. Qua đó xác định việc cô Xinh đã có hành vi xâm phạm thân thể học sinh Nguyễn Đình P.. Chi ủy và Ban giám hiệu nhà trường đã báo cáo Phòng giáo dục huyện; đồng thời tổ chức họp với sự có mặt của phụ huynh em P. và ra quyết định tạm đình chỉ công tác chủ nhiệm lớp 2C đối với cô giáo Phan Thị Xinh bắt đầu từ ngày 8/3.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo