Tin Mới

Giáo viên bị khiếu nại khi bắt học sinh tự tát 58 lần đến sưng mặt

Một giáo viên âm nhạc ở phía đông tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã khiến phụ huynh phẫn nộ khi yêu cầu học sinh tự tát vào mặt mình, trong đó có em phải tự tát tới 58 lần như một hình phạt

Giáo viên tên Fu Jingrong, đã được phụ huynh báo cáo với chính quyền sau khi học sinh Trường tiểu học mới Suyu ở Tú Thiên trở về nhà với khuôn mặt đỏ và sưng. Ảnh: Handout

Giáo viên tên Fu Jingrong, đã được phụ huynh báo cáo với chính quyền sau khi học sinh Trường tiểu học mới Suyu ở Tú Thiên trở về nhà với khuôn mặt đỏ và sưng. Theo đó, nữ giáo viên này đã để lại học sinh tự xem phim hoạt hình trong lớp mà không giám sát, khi giáo viên này quay trở về lớp thấy lớp học ồn ào đã phạt các em học sinh bằng cách bắt bọn trẻ đứng dậy và tát mạnh vào mặt mình.

Một phụ huynh chia sẻ, rất tức giận và run rẩy khi biết được sự việc. Mẹ của một học sinh khác cho biết con của cô đã phải tát mình 20 lần, trong khi đó một đứa trẻ khác phải tự tát đến 58 lần.

Văn phòng giáo dục của quận Suyu đã tuyên bố những lời buộc tội với cô giáo Fu là đúng. Cô đã bị cảnh báo về hành vi của mình và bị đình chỉ vô thời hạn, Tin tức Bắc Kinh cho biết.

Chính quyền nhà trường đã đưa cô giáo Fu đến nhà để xin lỗi các gia đình và nói thêm rằng cô sẽ không được trả lương trong 2 tháng.

 

Theo Lao Động

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo