Tin Mới

Giáo viên mầm non bị tố tát vào mặt bé gái

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Trong ngày 17/1, mạng xã hội Facebook đã lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh một phụ nữ được cho là giáo viên mầm non có hành vi lao vào tát một bé gái khi đang tập múa khiến người xem bức xúc.

Hình ảnh cắt ra từ clip vụ việc.

Theo đó, đoạn video ghi lại cảnh các em học sinh trường mầm non Hoạ Mi (thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) đang tập dợt một tiết mục văn nghệ. Bất ngờ một phụ nữ (được cho là giáo viên) chạy vào và tát mặt một em học sinh, đồng thời điều chỉnh các em lại cho ngay hàng.

Trao đổi với VietNamNet, bà Nguyễn Thị Lan - Hiệu trưởng trường mầm non Hoạ Mi. xác nhận sự việc xảy ra vào ngày 16/1 tại buổi tập văn nghệ chuẩn bị cho ngày sơ kết.

Tuy nhiên, nữ hiệu trưởng này khẳng định, không có chuyện cô giáo đánh vào mặt học sinh, như đoạn video đăng tải trên mạng.

“Đoạn clip đó không đúng sự thật. Thời điểm đó do bé không chú ý, tập sai tư thế nên giáo viên chạy đến “điều chỉnh”. Hôm đó, phụ huynh của bé đó cũng có mặt chứng kiến. Làm gì có vụ giáo viên đánh học trò. Cô giáo chỉ chạy đến “kéo mặt” cho bé chú ý về bên phía cô giáo”, bà Lan nói và cho biết, vụ việc này đã được nhà trường báo cáo đến Phòng GD&ĐT huyện.

Video ghi lại cảnh cô giáo "điều chỉnh" lại mặt cho bé gái.

Trả lời báo Pháp luật TP HCM, ông Lê Văn Trắng - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Long Mỹ, cho biết ông đã liên hệ với nhà trường để tìm hiểu sự việc. Theo nhà trường cho biết đây là do người quay chứ thật sự không có chuyện giáo viêt tát hay đánh vào má học sinh.

Cũng theo ông Trắng, cô giáo được phân công tập văn nghệ cho bé tên Nguyệt. Do lúc sắp xế đội hình mà các cháu chạy lung tung nên cô chạy  lại để “nhắc nhở” các cháu.

“Chuyện đánh cháu là không có, cái này là tập văn nghệ vui thôi mà” – ông Trắng nói.

Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Long Mỹ thì cho hay ông chưa được coi video mà chỉ nghe Hiệu trưởng trường báo cáo lại sau khi sự việc được phản ánh.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo