Tin Mới

Hải Phòng: Mảng trần nhà sập trúng đầu, 3 học sinh lớp 1 nhập viện cấp cứu

Lớp học đã xuống cấp nghiêm trọng nhưng học sinh vẫn phải học trong đó dẫn tới tai nạn hi hữu: mảng trần nhà rơi trúng đầu 3 học sinh lớp 1C trường tiểu học Lý Học (huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng).

Theo thông tin từ phụ huynh học sinh lớp 1C trường tiểu học Lý Học, vào khoảng 16 giờ 30 chiều ngày 26/11, tại phòng học của lớp 1C trường tiểu học Lý Học (xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng) đã xảy ra một vụ tai nạn hi hữu.

Trong lúc cô trò lớp 1C đang chuẩn bị ra về thì bất thình lình cả mảng vữa lớn trên trần nhà rơi trúng 3 học sinh khiến các em phải đi cấp cứu.

Phụ huynh phản ánh, lớp học này đã xuống cấp nghiêm trọng. Mặc dù phụ huynh đã có đơn xin đề nghị không cho học sinh học tại đó nhưng nhà trường vẫn bố trí các em học sinh học tại phòng học đó.

Đại diện UBND xã Lý Học xác nhận có sự việc 3 học sinh lớp 1C bị mảng vữa trần nhà rơi vào đầu khiến 3 học sinh này phải nhập viện cấp cứu. “Những phòng học này được xây dựng 40 năm rồi nên mới xảy ra tình trạng như vậy”.

Cũng theo lãnh đạo xã Lý Học, sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã đóng cửa phòng học xuống cấp gây tai nạn cho 3 học sinh. Mặt khác, nhà trường đang tiến hành tận dụng các phòng chức năng, thậm chí cả hội trường, khu hiệu bộ để làm phòng dạy học.

Theo Gia đình mới

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo