Tin Mới

Làm sai bài, học sinh lớp 2 bị cô giáo đánh tím lưng

(Ngày Nay) - Một học sinh lớp 2 bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm tím lưng vì làm bài tập không đúng.

Học sinh bị đánh là em Nguyễn Đình Phú. Nguyên nhân học sinh này bị đánh là do đã làm không đúng bài tập. Cô giáo có hành vi đánh học sinh là  Phan Thị Xinh – giáo viên chủ nhiệm lớp 2C của trường Tiểu học An Thắng.

Trước đó, vào chiều ngày 7/3, anh Nguyễn Đình Công – bố của cháu Nguyễn Đình Phú nhận được điện thoại xin lỗi của cô giáo Phan Thị Xinh về việc đã dùng thước kẻ đánh 3 chiếc vào lưng gây bầm tím vì cháu Phú không làm đúng bài tập.

Trước đó, vào chiều ngày 7.3, anh Nguyễn Đình Công – bố của cháu Nguyễn Đình Phú đang chở khách đi Hà Nội thì nhận được điện thoại xin lỗi của cô giáo Phan Thị Xinh về việc đã dùng thước kẻ đánh 3 chiếc vào lưng gây bầm tím vì cháu Phú không làm đúng bài tập.

Khi cháu kêu đau, các cô giáo trong trường đã chườm đá, đến hơn 18h thì cháu về.

Về đến nhà anh Công thấy vết tím trên vai con to bằng bàn tay. Không chỉ bị đánh vào vai, tay mà trên cơ thể cháu còn nhiều vết thâm tím  khác mà cháu bảo là do cô Xinh đánh.

Bức xúc trước vụ việc, anh Công đã chia sẻ vụ việc lên mạng xã hội. Đến tối muộn cùng ngày thì hiệu trưởng nhà trường cùng một số giáo viên đã đến nhà xin lỗi gia đình.

Bà Phạm Thị Điều - Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Thắng (huyện An Lão, TP Hải Phòng) - cho biết nhà trường đã đến xin lỗi gia đình học sinh, đồng thời ra quyết định tạm đình chỉ cô giáo chủ nhiệm, báo cáo cấp trên để xin hướng giải quyết, xử lý kỉ luật theo quy định. Trong sáng nay 8/3, gia đình đã đưa cháu bị khám tại bệnh viện. Theo thông tin nhà trường nhận được thì cháu bị thương ở phần mềm. “Gia đình cũng đã đồng ý với hướng giải quyết của nhà trường” -  bà Điều nói.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo