Tin Mới

Nữ sinh lớp 10 bị bạn cùng trường tát, đá tới tấp vào mặt gây phẫn nộ

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Một nữ sinh lớp 10 tại thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) bị nữ sinh lớp 12 học cùng trường đánh đập dã man.

Sáng 6/3, trao đổi với báo Người Lao Động, ông Nguyễn Quang Hải, Hiệu trưởng Trường THPT Lê Hồng Phong (thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đã nắm được sự việc 1 nữ sinh của trường bị hành hung dã man và đã yêu cầu 2 giáo viên của trường làm tường trình, kiểm điểm do biết sự việc mà không báo cáo.

Hiệu trường trường này cho biết việc học sinh bị đánh diễn ra đã 1 tháng trước, thế nhưng hôm 5/3, khi clip xuất hiện trên mạng xã hội Facebook thì lãnh đạo nhà trường mới biết.

Theo đó, nữ sinh bị hành hung được xác định học lớp 10A6, còn học sinh đánh bạn học lớp 12C3. "Sự việc các em đánh nhau 2 giáo viên chủ nhiệm có biết và đã mời 2 em lên giảng hòa và không báo cáo ban giám hiệu. Các thầy cô không muốn ảnh hưởng đến lớp mình nên mới không báo cáo và xử lý vội. Làm như vậy là không chấp nhận được"- ông Hải nói.

Cũng theo ông Hải, nguyên nhân dẫn tới sự việc do nữ sinh lớp 10 có nói xấu mẹ nữ sinh kia, ngày 15/1 vừa qua, em này đã có đơn xin chuyển trường vào Nghệ An học. "Hôm nay, nhà trường sẽ họp và tiến hành các bước để kỷ luật cả học sinh và các giáo viên có liên quan"- thầy Hải khẳng định.

Clip nữ sinh bị bạn cùng trường đánh dã man

Như Thanh Niên đã đưa tin, trước đó, ngày 5/3, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip dài gần 1 phút, ghi cảnh một nữ sinh vai đang đeo cặp bị đánh đập rất dã man.

Trên các trang chia sẻ, hàng ngàn người đã vào bình luận và đều bày tỏ bức xúc trước hành động đánh bạn học cùng trường. Nhiều người cũng lên án, vụ việc diễn ra ở sát đường giao thông, có rất nhiều người qua lại nhưng không có ai dừng xe xuống can ngăn.

Nội dung clip cho thấy, một nữ sinh đã dùng chân đạp 8 phát vào mặt; dùng tay và ghế nhựa liên tục tát, đập vào đầu, mặt của nạn nhân. Nữ sinh bị đánh chỉ biết ngồi lấy tay ôm mặt chịu đòn. Trong quá trình diễn ra vụ việc, nữ sinh đánh bạn còn dùng những lời lẽ thô tục, chửi bới nữ sinh bị đánh.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo