Tin Mới

Sở GD&ĐT TP HCM xác minh vụ phụ huynh ẩu đả khiến thầy giáo bị thương

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai học sinh lớp 3, một nhóm phụ huynh đã lao vào ẩu đả trước cổng trường Tiểu học Trần Quang Cơ (quận 10, TP.HCM) khiến 4 người bị thương, trong đó có thầy hiệu phó nhà trường.

Trường Tiểu học Trần Quang Cơ, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Zing

Sáng 8/1, trao đổi với Zing.vn, bà Bùi Thị Diễm Thu, Phó giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM cho biết đã nắm thông tin ban đầu vụ việc và đang yêu cầu cấp dưới báo cáo cụ thể.

Bà Thu cho hay sức khỏe hiệu phó trường Tiểu học Trần Quang Cơ đã ổn định. Sở đã yêu cầu Phòng GD&ĐT quận 10 phối hợp lực lượng chức năng địa phương để nắm rõ thông tin cụ thể và báo cáo gấp về sở.

"Phải tìm hiểu rõ học sinh mâu thuẫn gì mà dẫn đến phụ huynh lao vào xô xát nhau để có hướng xử lý. Hiện, chúng tôi chưa có thông tin cụ thể", bà Thu nói.

Trước đó khoảng 16h30 chiều 7/1, khu vực cổng trường Tiểu học Trần Quang Cơ náo loạn khi 2 nhóm phụ huynh học sinh ẩu đả, chửi bới nhau.

Nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn của 2 học sinh khối lớp 3 mà người lớn can dự vào nên xảy ra xô xát.

Nhận được tin báo, thầy hiệu phó nhà trường và lực lượng bảo vệ dân phố đã đến hiện trường can thiệp.

Nhưng nhóm phụ huynh học sinh tấn công khiến 3 người bị thương tích. Ngoài ra còn có một vị phụ huynh học sinh cũng bị thương. Chỉ khi lực lượng Công an có mặt thì tình hình mới được ổn định.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo