Tin Mới

Thái Bình bất ngờ thông báo cho học sinh lớp 12 đi học lại từ ngày 4/3

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sở Giáo dục & Đào tạo Thái Bình sáng 3/3 vừa ra thông báo, từ ngày 4/3 học sinh khối 12 đi học trở lại để ôn tập cho kỳ thi THPT quốc gia.

Ảnh minh họa.

Theo thông tin đăng tải trên báo Thái Bình, khoảng 20.000 học sinh lớp 12 sẽ quay trở lại trường vào 7h ngày 4/3 (thứ tư) để ôn tập cho kỳ thi THPT quốc gia.

Cụ thể, từ ngày 4 - 7/3, học sinh sẽ học vào buổi sáng, mỗi buổi 4 tiết ôn tập các môn Toán, Văn, Tiếng Anh.

Để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường, ngay ngày 3/3, các trường THPT đã đồng loạt tổng vệ sinh trường, lớp để phòng chống dịch bệnh, đồng thời tổ chức họp chuyên môn đối với giáo viên để hướng dẫn cho học sinh ôn tập theo đúng sự chỉ đạo của bộ Giáo dục & Đào tạo.

Ngành Giáo dục khuyến cáo nếu học sinh thấy sức khỏe không bình thường thì nên nghỉ học, đến các cơ sở y tế thăm khám và trở lại trường khi sức khỏe ổn định. Khi đưa đón học sinh, các bậc phụ huynh nên ở ngoài cổng trường, đeo khẩu trang và thực hiện nghiêm việc phòng, chống dịch bệnh.

Như báo Tuổi Trẻ đã đưa tin, trước đó, sáng 28/2, UBND tỉnh Thái Bình đã có công văn hỏa tốc về việc tiếp tục cho học sinh trên địa bàn tỉnh này nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, học sinh khối mầm non, tiểu học, học sinh THCS tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3; học sinh các trường THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 8/3.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo