Tin Mới

Thanh Hóa: Nam sinh tố cáo bị thầy Hiệu trưởng bóp cổ, dọa giết

(Ngày Nay) - Theo đơn tường trình của em Trương Như Đ. (học sinh lớp 8D, trường THCS Quảng Cư), do có hành vi hát trong giờ học nên đã bị thầy Hiệu trưởng Phạm Xuân Hùng gọi lên phòng riêng nhắc nhở, tại đây thầy Hùng đã bóp cổ và dọa giết nam sinh.

Trường THCS Quảng Cư - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tiền Phong

Ngày 8/1, trả lời báo Thanh Niên Đại úy Phạm Hải - Trưởng công an phường Quảng Cư (thành phố Sầm Sơn), cho biết đơn vị này vừa nhận được đơn của chị Vũ Thị Thủy (42 tuổi, ngụ tại khu phố Công Minh, phường Quảng Cư) đề nghị điều tra, làm rõ việc thầy giáo Phạm Xuân Hùng, Hiệu trưởng Trường THCS Quảng Cư có hành động bóp cổ, dọa nạt con trai chị tại trường.
“Sau khi nhận được đơn, chúng tôi đang tiến hành xác minh, làm rõ nên chưa có kết luận có hay không việc thầy hiệu trưởng bóp cổ học sinh” ông Hải nói.

Cụ thể, theo tường trình của chị Thủy: Con trai chị là cháu Trương Như Đ. (14 tuổi) đang học lớp 8D, trường THCS Quảng Cư. Vào sáng Chủ nhật (6/1), cháu Đ. đến trường (học bù ngày nghỉ Tết dương lịch) thì bị thầy Hiệu trưởng Phạm Xuân Hùng dùng tay bóp cổ, khiến cháu bị xước da cổ. Gia đình bức xúc vì cách hành xử của thầy hiệu trưởng nên đề nghị cơ quan chức năng làm rõ sự việc.

Thanh Hóa: Nam sinh tố cáo bị thầy Hiệu trưởng bóp cổ, dọa giết - ảnh 1

Vết thương trên cổ em Đ. Ảnh: Thanh Niên

Trong khi đó, theo tường trình của em Trương Như Đ. cho biết: “Sáng 6/1, em đi học bù của ngày nghỉ Tết dương lịch. Khi trống vào lớp, không thấy cô giáo lên lớp nên các em ngồi tập bài hát cổ vũ bóng đá. Đúng lúc thầy hiệu trưởng đi đến lớp, đã bắt em lên phòng thầy giáo, đóng cửa lại rồi dùng tay bóp cổ, dúi đầu em vào tường. Thầy Hùng còn dọa giết chết em. Em nói với thầy là em không hát vì em không thuộc bài hát đó. Thầy Hùng lại xuống lớp bắt bạn Ngô Hữu N. lên phòng và cũng bóp cổ bạn N.

Sau đó, thầy Hùng đuổi các em ra khỏi trường thì gặp thầy T. Thầy T. hỏi các em đầu đuôi câu chuyện xong thì bắt các em viết bản tường trình nhưng lại bỏ chữ bóp cổ và yêu cầu chúng em không được nói cho ai biết.  Lúc đó, có cô Th. là tổng phụ trách đội ngồi ở đó cùng xử lý chúng em, yêu cầu không được nói với bố mẹ, để nhà trường tự giải quyết. Sau khi các em viết xong bản tường trình, thầy T. bảo các em về lớp để học....”.

Trao đổi qua điện thoại với báo Tiền Phong, thầy Hiệu trưởng Phạm Xuân H. xác nhận có sự việc học sinh lên phòng mình để nhắc nhở việc mất trật tự tại lớp học và phủ nhận việc mình bóp cổ và dọa giết học sinh như trong đơn tường trình của em Trương Như Đ.

Được biết, thầy giáo Phạm Xuân Hùng có hàng chục năm làm công tác quản lý, hiện thầy giáo gần đến tuổi nghỉ hưu.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo