Tin Mới

Thầy giáo sờ đùi, vuốt tóc học sinh lớp 7 trong giờ Tin học bị đình chỉ

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sau khi xác minh vụ việc, thầy giáo Đ. đã bị tạm đình chỉ công tác vì có hành vi sàm sỡ một học sinh lớp 7 trong giờ Tin học.

Liên quan đến vụ việc phụ huynh đã quay lại hình ảnh thầy giáo dạy Tin học tại Nhà thiếu nhi TP.HCM có hành động sàm sỡ học sinh nữ rồi tung lên mạng, chia sẻ với Zing.vn, ông Hà Tài Sáu, Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi TP.HCM cho hay: "Sáng 17/11, sau khi nắm thông tin, ban giám đốc đã họp gấp và trước mắt quyết định đình chỉ, cắt hợp đồng đối với thầy giáo Đ. trong video. Chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi đến phụ huynh và nữ sinh. Từ trường hợp này, chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm, tuyên truyền trong nội bộ giáo viên thỉnh giảng về cách ứng xử phù hợp học sinh".

Lãnh đạo Nhà Thiếu nhi TP.HCM cũng đã cho thầy giáo Đ. – người xuất hiện trong video làm bản tường trình sự việc, đồng thời mời phụ huynh của nữ sinh làm việc.

Trong bản tường trình, thầy giáo cho rằng ông nhìn thấy hình dán dưới mắt cá chân của học sinh, tưởng là hình xăm, nên yêu cầu cho xem. Nữ sinh không đồng ý nên mới "động tay động chân". Sau đó, thầy giáo không xem được hình dán nên vuốt tóc em này rồi thôi chứ không có hành vi sàm sỡ.

Được biết thầy giáo Đ. bị tố sàm sỡ học sinh đã tốt nghiệp cao đẳng và cộng tác giảng dạy Tin học tại Nhà Thiếu nhi TP.HCM được 2 năm.

Thầy giáo sờ đùi, vuốt tóc học sinh lớp 7 trong giờ Tin học bị đình chỉ - ảnh 1

Một giáo viên của nhà thiếu nhi TP.HCM bị tố sàm sỡ nữ sinh.

Như báo Lao Động đã đưa tin, trước đó, vào tối 16/11, một clip nghi vấn thầy giáo dạy Tin học sàm sỡ nữ sinh lớp 7 được đăng tải lên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút hàng ngàn lượt tương tác. Nhiều người bình luận bày tỏ sự phẫn nộ, bức xúc với hành xử của thầy giáo đối với học sinh của mình. 

Phía lãnh đạo nhà thiếu nhi TP. Hồ Chí Minh xác nhận hình ảnh trong đoạn clip được ghi lại tại phòng học trong đơn vị này.

Sáng ngày 17.11, trao đổi với PV Lao Động, thầy Đ trần tình: "Cái này là tôi giỡn em nó thôi. Lúc đó, tôi thấy chân của em có khắc một hình gì đó lên. Rồi tôi bảo để thầy xem, chứ đi học mà xăm hình lên như thế này là không được. Có vậy thôi chứ có gì đâu. Hiểu lầm thôi." 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo