Tin Mới

TP.HCM: Làm rõ vụ học sinh lớp 6 ngất trong trường, sau đó tử vong

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Cơ quan chức năng đang tiến hành trích xuất camera cũng như khám nghiệm pháp y để làm rõ nguyên nhân cái chết của học sinh này.

Trường THCS Trường Thọ - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Zing.vn

Zing.vn dẫn tin từ Phòng GD&ĐT Thủ Đức, TP.HCM, vào khoảng 8h35 ngày 23/8, ban giám hiệu trường THCS Trường Thọ (Thủ Đức) nhận được tin báo em L.H.T.N., học sinh lớp 6/7, bị ngất nằm tại nền hành lang dãy D, lầu 2, gần vị trí cửa lớp 6/3.

Em L.H.T.N. được thầy cô đưa xuống phòng y tế trường để sơ cứu. Đồng thời, nhà trường liên hệ với phụ huynh, gọi cấp cứu 115 và liên hệ trạm y tế phường gần đó hỗ trợ chuyên môn. Sau đó, nhà trường đã đưa học sinh này sang trạm y tế phường Trường Thọ gần đó, đồng thời báo cáo lãnh đạo quận.

Sau khi sơ cứu, bác sĩ trạm y tế cùng các giáo viên tiếp tục đưa em đến cấp cứu tại Bệnh viện Thủ Đức. Đến khoảng 10h, em L.H.T.N. tử vong.

Đến hơn 11h cùng ngày, thi thể em N. được chuyển về Bệnh viện Đa Khoa khu vực Thủ Đức để cơ quan chức năng xác định nguyên nhân tử vong. Kết quả pháp y xác định học sinh tử vong do bị phù phổi cấp, trên đầu phía bên trái có vết bầm nhẹ nhưng không ảnh hưởng sức khỏe, không có tác động của ngoại lực, không bị chấn thương sọ não.

Liên quan đến vụ việc này, báo Vietnamnet đưa tin, qua trích xuất camera tại trường cho thấy, trong lúc em N. đang đứng tựa vào thành lan can trước lớp học, thì bất ngờ ngã khuỵu xuống nền hàng lang tầng 3, dãy D. Hiện nhà trường đã bàn giao đầu thu hệ thống camera cho cơ quan quản lý.

Gia đình em N. có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi có kết quả pháp y, lãnh đạo Phòng GD&ĐT Thủ Đức, địa phương và nhà trường đã hỗ trợ gia đình đưa em về nhà lo hậu sự.

Được biết, ngay sau khi sự việc đau lòng xảy ra, Phòng GD-ĐT quận Thủ Đức đã chỉ đạo các trường học, tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho học sinh trong và ngoài nhà trường.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo