Tin Mới

Xác minh vụ nam sinh lớp 8 bị 20 người đánh hội đồng nhiều lần trong trường

(Ngày Nay) - Theo lời kể của nam sinh, do va phải 2 bạn nữ nên em bị 20 học sinh khác vây đánh nhiều lần ngay trong trường và chỉ được đưa nhập viện khi gia đình tới đón.

Trường THCS Mỹ Thới - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Zing

Ngày 12/4, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh An Giang đã chỉ đạo xác minh, làm rõ việc nam sinh lớp 8 Trường THCS Mỹ Thới (TP Long Xuyên) bị nhóm bạn đánh hội đồng.

Lãnh đạo Sở cũng đã yêu cầu Phòng Giáo dục - Đào tạo TP Long Xuyên, Ban giám hiệu trường và giáo viên chủ nhiệm đến thăm hỏi học sinh này, báo Zing.vn đưa tin.

Trả lời VOV, nam sinh Nguyễn Hữu Thọ (lớp 8A1, trường THCS Mỹ Thới) - nạn nhân trong vụ việc, cho biết vào ngày 10/4, em đi mượn sách tại thư viện, do chạy về lớp để kịp giờ học và lỡ va chạm vào 2 bạn nữ cùng khối. Mặc dù ngay sau khi va chạm, Thọ đã xin lỗi 2 bạn này nhưng 2 bạn này không chấp nhận và hăm doạ: "12h trưa hôm sau gặp tại trường để nói chuyện".

Đúng trưa hôm sau, Thọ đi học khi đó mới tới lớp của 2 bạn nữ này đã bị khoảng 20 bạn vây đánh tới tấp. Sau đó vào đến lớp học của mình, Thọ lại bị đám bạn kia tiếp tục kêu ra ngoài và bị đánh tiếp.

Xác minh vụ nam sinh lớp 8 bị 20 người đánh hội đồng nhiều lần trong trường - ảnh 1

Nam sinh Thọ hiện đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: VOV

"Vào lúc 12h30, con đi lên lớp bị các bạn chụp lại và đánh con. Sau đó, con đi về lớp của con, mấy bạn kêu con ra nói chuyện nữa, các bạn đè ra đánh con nữa. Con đau cái đầu và sau lưng, hai cánh tay giơ lên cũng đau, ăn không được vì cái miệng bị tét rất đau", Thọ cho biết.

Theo thầy Nguyễn Hữu Cương - Hiệu trưởng Trường THCS Mỹ Thới cho biết, do sự việc xảy ra ngay đầu giờ, nhà trường chỉ có một bảo vệ nên nắm bắt sự việc chưa kịp thời. Tuy nhiên sau đó nhà trường đã gặp em Thọ và phụ huynh để để nắm bắt và tìm hiểu sự việc để có hướng xử lý.

"Nhà trường đã nắm được vụ việc, bữa nay nhà trường các em đánh nhau và phụ huynh vào làm việc. Đồng thời nhà trường đã cử thầy hiệu phó và một giáo viên đến gia đình em Thọ để thăm hỏi và nắm thêm tình hình. Đồng thời cử thầy tổng phụ trách đội đi năm thêm vụ việc từ các giáo viên và học sinh lớp khác để có chứng cứ… Sau đó có hướng xử lý tiếp theo", Hiệu trưởng Cương thông tin.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo