Tin Mới

Xử phạt 5 triệu đồng cô giáo đánh học sinh bầm lưng

Chiều 28-3, bà Đặng Thị Minh, Trưởng Phòng giáo dục huyện An Lão, TP Hải Phòng cho biết, chính quyền địa phương và Ban giám hiệu Trường Tiểu học An Thắng, xã An Thắng, huyện An Lão vừa có hình thức xử lý đối với nữ giáo viên Phan Thị Xinh (chủ nhiệm lớp 2C).

Cô giáo Phan Thị Xinh có hành động đánh học sinh bầm tím lưng do em này làm bài tập không đúng. Học sinh bị đánh là Nguyễn Đình Phú.

Đồng thời, UBND xã An Thắng cũng quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 triệu đồng đối với cô Xinh.

Xử phạt 5 triệu đồng cô giáo đánh học sinh bầm lưng - ảnh 1
Vết thương vùng lưng của cháu Phú do cô giáo dùng thước kẻ đánh.

Trước đó, cô giáo Xinh đã thừa nhận, vào buổi học kèm chiều 7/3/2019, cô có dùng thước kẻ đánh vào vùng lưng em Phú, gây ra một số vết bầm tím. Sau khi gây ra sự việc, biết mình sai nên cô đã gọi điện cho bố em và tối cùng ngày đã đến xin lỗi gia đình.

Ngay sau khi biết sự việc, nhà trường đã tiến hành xác minh. Qua đó xác định việc cô Xinh đã có hành vi xâm phạm thân thể học sinh Nguyễn Đình Phúc. Chi ủy và Ban giám Hiệu nhà trường đã báo cáo Phòng giáo dục huyện; đồng thời tổ chức họp với sự có mặt của phụ huynh em Phúc và ra quyết định tạm đình chỉ công tác chủ nhiệm lớp 2C đối với cô giáo Phan Thị Xinh bắt đầu từ ngày 8-3.

Theo CAND

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo