Hạ Long: Cháy lớn tại kho lốp 6.000m2

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Khoảng 19h ngày 12/7,kho chứa vật liệu rộng 6.000 m2 tại cụm công nghiệp Hà Khánh, phường Hà Khánh, TP Hạ Long, Quảng Ninh đã bốc cháy do chập điện. Vụ cháy không có thiệt hại về người.
Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Tiền Phong)
Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Tiền Phong)

Đại diện UBND phường Hà Khánh, cho biết ngọn lửa bốc lên từ khu vực chứa lốp ôtô và các vật liệu dễ bắt lửa.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy thuộc Công an TP Hạ Long, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Ninh huy động 3 xe chữa cháy, một xe thang, 2 xe tiếp nước, một xe cứu nạn cứu hộ cùng hàng chục chiến sĩ đến để dập lửa.

Hạ Long: Cháy lớn tại kho lốp 6.000m2 ảnh 1

Cột khói bốc cao hàng chục mét từ đám cháy (Ảnh: Tiền Phong)

Hạ Long: Cháy lớn tại kho lốp 6.000m2 ảnh 2
Ngọn lửa bao trùm toàn bộ bên trong nhà kho. (Ảnh: Zing)
Hạ Long: Cháy lớn tại kho lốp 6.000m2 ảnh 3
Ông Vũ Văn Diện, Bí thư thành phố Hạ Long có mặt tại hiện trường cùng chính quyền phường Hà Khánh chỉ đạo công tác chữa cháy. (Ảnh: Zing)

Đến khoảng 22h cùng ngày, đám cháy đã được lực lượng chức năng khống chế. Nguyên nhân gây cháy ban đầu được cho là chập điện trong nhà kho chứa lốp sau đó đám cháy lan rộng. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Bộ Ngoại giao sẽ hỗ trợ gia đình người Việt bị sát hại Nhật Bản
Bộ Ngoại giao sẽ hỗ trợ gia đình người Việt bị sát hại Nhật Bản
(Ngày Nay) - Ngay sau khi vụ việc một công dân Việt Nam bị sát hại tại Nhật Bản, Bộ Ngoại giao đã triển khai các biện pháp bảo hộ công dân cần thiết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân. Ở trong nước, Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao sẵn sàng hỗ trợ gia đình nạn nhân để xử lý các vấn đề hậu sự.
Bộ GD&ĐT làm rõ hơn về khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022
Bộ GD&ĐT làm rõ hơn về khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022
(Ngày Nay) - Để làm rõ hơn việc triển khai các mốc thời gian theo khung kế hoạch trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ông Nguyễn Xuân Thành, Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) đã trao đổi một số nội dung xung quanh vấn đề này.