Hà Nam nghiêm cấm các cơ sở kinh doanh thuốc bán thuốc kháng sinh, thuốc hạ sốt, trị ho, sổ mũi, cảm cúm… cho người không có đơn thuốc của bác sỹ. (Ảnh minh hoạ).
Hà Nam: Cấm bán thuốc hạ sốt, thuốc cảm cúm cho người không có đơn thuốc
(Ngày Nay) - Tại buổi họp trực tuyến tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Hà Nam chiều ngày 4/5, ông Trương Quốc Huy - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 đã chỉ đạo: nghiêm cấm các cơ sở kinh doanh thuốc bán thuốc kháng sinh, thuốc hạ sốt, trị ho, sổ mũi, cảm cúm… cho người không có đơn thuốc của bác sỹ để không bỏ sót những trường hợp có biểu hiện bệnh COVID-19 trong cộng đồng.
Lập chốt kiểm soát dịch bệnh tại huyện Lý Nhân (tỉnh Hà Nam), nơi ở của bệnh nhân 2899.
Khởi tố vụ án làm lây lan dịch bệnh COVID-19 ở Hà Nam
(Ngày Nay) - UBND tỉnh Hà Nam vừa có báo cáo về việc xem xét, xử lý trách nhiệm liên quan đến ổ dịch COVID-19 tại Hà Nam và một số nhiệm vụ phục vụ cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Bộ Y tế ghi nhận thêm 45 ca mắc mới COVID-19
Bộ Y tế ghi nhận thêm 45 ca mắc mới COVID-19
(Ngày Nay) - Bản tin chiều tối 29/4 của Bộ Y tế cho biết có thêm 45 ca mắc COVID-19, trong đó 39 nhập cảnh đã cách ly ngay và 5 ca ghi nhận trong nước tại Hà Nam. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cùng đoàn công tác của Bộ Y tế về Hà Nam làm việc khẩn về công tác phòng chống dịch.
TP HCM ghi nhận ca mắc COVID-19
TP HCM ghi nhận ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Chiều ngày 29/4, CDC TP.HCM cho biết đã ghi nhận 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 sau khi tiếp xúc gần với nam thanh niên 28 tuổi dương tính với SARS-CoV-2 tại tỉnh Hà Nam.
Một số sản phẩm thu giữ được tại cơ sở.
Phát hiện và tạm giữ hàng nghìn lọ thuốc đông y nghi bị làm giả
(Ngày Nay) - Đại diện cơ sở kinh doanh tại địa chỉ đường Ngô Quyền (TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) khai nhận: cơ sở này đã mua nguyên liệu được bào chế sẵn không rõ nguồn gốc rồi thuê người in bao bì, nhãn mác, đóng gói các sản phẩm và tổ chức quảng cáo, bán hàng qua mạng xã hội.
Chủ đầu tư dự án TNR Stars Đồng Văn chi trả lãi suất cho khách hàng
Chủ đầu tư dự án TNR Stars Đồng Văn chi trả lãi suất cho khách hàng
(Ngày Nay) - Nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như hỗ trợ khách hàng do đại dịch Covid, Công ty Cổ phần Phát triển Hà Nam (Công ty Hà Nam) – chủ đầu tư dự án TNR Stars Đồng Văn sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng, chi trả lãi suất cho các khoản chi phí mà khách hàng đã đóng.
Số sách giả được phụ huynh phát hiện tại thị xã Duy Tiên (Hà Nam). Ảnh: VTV.
Làm rõ ai đưa sách giả vào trường học

Sở GD&ĐT Hà Nam đang phối hợp cơ quan công an điều tra, làm rõ những đối tượng, cá nhân nào đã đưa sách giáo khoa, sách bài tập giả vào các trường học ở tỉnh này.