Miền Bắc chuyển rét đậm từ ngày 17/1
Miền Bắc chuyển rét đậm từ ngày 17/1
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, một đợt không khí lạnh mới sẽ tràn xuống các tỉnh miền núi Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.
5 điểm vi vu đón Tết Tân Sửu quanh Hà Nội
5 điểm vi vu đón Tết Tân Sửu quanh Hà Nội
(Ngày Nay) - Một kỳ nghỉ ngắn ngày cùng gia đình, bè bạn ở những miền đất cách xa phố thị sẽ là khởi đầu hoàn hảo, tràn đầy năng lượng để đón chào năm mới.
Đề nghị xử lý nghiêm các phương tiện xả khói đen gây ô nhiễm tại Hà Nội. Ảnh minh họa: Duy Hiệu - Hoàng Đông/Lao động
Hà Nội yêu cầu xử lý nghiêm các phương tiện quá niên hạn sử dụng
(Ngày Nay) -  Hà Nội yêu cầu Công an Thành phố tăng cường phối hợp với các đơn vị chức năng kiểm tra, rà soát, xử lý các phương tiện giao thông xả khói đen, các phương tiện cơ giới quá niên hạn sử dụng;  xử lý các phương tiện không đảm bảo che chắn gây ô nhiễm môi trường là đất đá rơi trên đường.
Lý giải nguyên nhân khiến không khí Hà Nội bị ô nhiễm
Lý giải nguyên nhân khiến không khí Hà Nội bị ô nhiễm
(Ngày Nay) - Hiện tượng nghịch nhiệt chính là nguyên nhân khiến tình trạng ô nhiễm không khí ở Hà Nội tái diễn với mức độ nghiêm trọng. Tình trạng này có khả năng kéo dài đến hết ngày 6/1, trước khi không khí lạnh tràn về.
Miền Bắc sắp đón một đợt rét đậm hơn đợt hồi Tết Dương lịch. (Ảnh: Vietnamnet)
Miền Bắc đón rét đậm trong 2 ngày tới
(Ngày Nay) -  Từ đêm 7/1, Bắc Bộ sẽ đón một đợt không khí lạnh mạnh. Trời chuyển rét đậm, rét hại, nhiệt độ thấp nhất tại Hà Nội được dự báo chỉ 8 độ.
Nhiều địa phương công bố thưởng Tết
Nhiều địa phương công bố thưởng Tết
(Ngày Nay) - Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) TP Hà Nội cho biết báo cáo của 6.325 doanh nghiệp (DN) về tình hình thưởng Tết nguyên đán năm 2021 cho thấy mức thưởng Tết cho người lao động (NLĐ) giảm nhẹ so với năm trước.
Khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ có khoảng 3 - 4 đợt rét đậm, rét hại trong tháng 1/2021.
Bắc Bộ sẽ đón 3-4 đợt rét đậm, rét hại trong tháng 1/2021
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, trong tháng 1/2021, không khí lạnh hoạt động mạnh nên xuất hiện nhiều ngày rét kéo dài; khu vực Bắc Bộ (trong đó có Thủ đô Hà Nội) và Trung Bộ sẽ đón khoảng 3 - 4 đợt rét đậm, rét hại.
Hiện trường vụ việc lực lượng QLTT Hà Nội và Bắc Ninh phối hợp làm việc.
Hàng chục tấn hàng sa lưới QLTT ngày cuối năm
(Ngày Nay) - Trên 15 tấn là số lượng hàng hóa có dấu hiệu vi phạm mà lực lượng QLTT Hà Nội và Bắc Ninh thu giữ trong trận tổng tấn công ngày cuối năm dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Tổng cục QLTT theo Kế hoạch 3972.