Ảnh minh họa.
Hải Dương chỉ còn 9 bệnh nhân mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Tính đến chiều ngày 13/4, Hải Dương chỉ còn 9 bệnh nhân mắc COVID-19 đang được điều tri; trong đó có 3 bệnh nhân được điều trị ở Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương và 6 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện bệnh Nhiệt đới tỉnh Hải Dương.
Hải Dương 'xóa sổ' bệnh viện dã chiến cuối cùng
Hải Dương 'xóa sổ' bệnh viện dã chiến cuối cùng
(Ngày Nay) - Ngày 7/4, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Hải Dương, Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã công bố quyết định giải thể Cơ sở 2 thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương (Bệnh viện dã chiến số 3) thu dung, điều trị, cách ly người mắc COVID-19.
Ghi nhận 3 ca mắc COVID-19 tại Hải Dương và Ninh Thuận
Ghi nhận 3 ca mắc COVID-19 tại Hải Dương và Ninh Thuận
(Ngày Nay) - Bản tin chiều ngày 18/3 của Bộ Y tế cho biết có 3 ca mắc mới COVID-19, trong đó 2 ca ghi nhận tại Hải Dương và 1 ca nhập cảnh được cách ly ngay tại Ninh Thuận. Việt Nam hiện có 2570 bệnh nhân. Thế giới hiện có hơn 121 triệu người mắc COVID-19.
Bến xe khách Hải Dương chiều 29/1. (Ảnh: TTXVN)
Hải Dương cho phép xe khách hoạt động trở lại từ 18/3
(Ngày Nay) - Theo quyết định mới nhất từ UBND tỉnh Hải Dương, cho phép hoạt động trở lại đối với: Vận tải khách liên tỉnh (xe buýt, xe tuyến cố định, xe hợp đồng và xe taxi) từ Hải Dương đi các tỉnh và ngược lại.
Chiều 17/3, Hải Dương và Khánh Hoà ghi nhận 7 ca mắc COVID-19
Chiều 17/3, Hải Dương và Khánh Hoà ghi nhận 7 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bản tin chiều ngày 17/3 của Bộ Y tế cho biết có 7 ca mắc mới COVID-19, trong đó ghi nhận tại Hải Dương 2 ca, 5 ca còn lại là trường hợp nhập cảnh đã cách ly ngay tại Khánh Hoà. Việt Nam hiện có 2.567 bệnh nhân. Trong ngày có 40 bệnh nhân khỏi bệnh.
Ảnh minh hoạ.
Học sinh Hải Dương đi học trở lại từ ngày 18/3
(Ngày Nay) - Ngày 16/3, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Nguyễn Dương Thái đã ký quyết định về việc tổ chức dạy và học ở các nhà trường trên địa bàn. Theo đó, tỉnh Hải Dương cho học sinh lớp 1 đến 12 ở 7 huyện đi học từ 18/3. Khối 9 và 12 ở Cẩm Giàng, Kim Thành, Kinh Môn, Chí Linh và TP Hải Dương cũng được trở lại trường.
Sáng 16/3, có thêm 2 ca mắc COVID-19 ở Hải Dương
Sáng 16/3, có thêm 2 ca mắc COVID-19 ở Hải Dương
Bản tin 6h sáng ngày 16/3 của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết, Việt Nam có 2 ca mắc mới, đều là các F1 ở xã Kim Đính, huyện Kim Thành, Hải Dương.
Ảnh minh hoạ.
Quảng Ninh thông tin về ca F1 dương tính COVID-19 trở về từ Hải Dương sau cách ly tập trung
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh, bệnh nhân có địa chỉ thường trú tại thôn Bắc Mã, xã Bình Dương, thị xã Đông Triều, là công nhân Công ty POYUN (thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương). Bệnh nhân là F1 của trường hợp dương tính cũng làm việc tại Công ty POYUN.
Quảng Ninh ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 về từ Hải Dương
Quảng Ninh ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 về từ Hải Dương
(Ngày Nay) -Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Quảng Ninh cho biết vào tối 13/3, thị xã Đông Triều đã ghi nhận một trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 sau khi hết thời gian cách ly tập trung tại TP Chí Linh (Hải Dương) trở về Đông Triều.
Đảm bảo phòng chống dịch an toàn tại trường học. (Ảnh minh họa: Sức khoẻ & Đời sống)
Hải Dương: sau 17/3, trẻ mầm non tiếp tục nghỉ học
(Ngày Nay) -  Lãnh đạo Tỉnh ủy Hải Dương chỉ đạo sau ngày 17/3, trẻ mầm non vẫn tiếp tục tạm dừng đến lớp, bên cạnh đó ưu tiên học sinh lớp 12 và lớp 9 trở lại trường sớm hơn, với điều kiện kiểm soát chặt chẽ an toàn dịch bệnh.  
Chiều ngày 13/3: Việt Nam ghi nhận thêm 3 ca mắc mới COVID-19
Chiều ngày 13/3: Việt Nam ghi nhận thêm 3 ca mắc mới COVID-19
(Ngày Nay) – Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, chiều ngày 13/3, Việt Nam ghi nhận 3 ca mắc mới COVID-19, trong đó 2 ca ghi nhận tại Hải Dương và 1 ca nhập cảnh được cách ly ngay tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Việt Nam hiện có 2.553 bệnh nhân.