Hải Nam cung cấp việc làm cho hơn 30.000 lao động trong năm nay

(Ngày Nay) - Tờ Nhật báo Hải Nam đưa tin chính quyền địa phương sẽ tạo điều kiện làm việc cho hơn 30.000 lao động, trong đó có 470 lao động nước ngoài.
Hải Nam cung cấp việc làm cho hơn 30.000 lao động trong năm nay

Theo thông tin từ tờ Nhật báo Hải Nam, 30.000 việc làm được chính quyền tạo điều kiện bao gồm các lĩnh vực như công nghiệp kỹ thuật cao, dịch vụ và du lịch. Hải Nam cũng cung cấp 470 cơ hội làm việc cho các lao động quốc tế ở các lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ, quản trị khách sạn và hàng không.

1.717 trong tổng số 30.000 việc làm được Hải Nam cung cấp sẽ có mức lương hàng năm hơn 300.000 Nhân dân tệ (42.360 USD), và 59 việc làm khác có mức lương ít nhất 1 triệu NDT (gần 150.000 USD) một năm.

Chính quyền tỉnh Hải Nam phát động chiến dịch cung cấp việc làm nhằm tăng nỗ lực thiết lập khu vực thương mại tự do trong năm nay, theo tờ Nhật báo Hải Nam.

Trong những tuần gần đây, Trung Quốc đã thể hiện quyết tâm ổn định lại việc làm tại quốc gia này sau hơn 2 tháng chống chọi với đại dịch COVID-19, khiến hơn 80.000 nhiễm bệnh và hơn 3.300 người tử vong.

Theo Reuters
Test nhanh có ưu thế về thời gian nhưng khả năng chính xác thì không bằng phương pháp Realtime RT-PCR.
TP.HCM: Chi phí xét nghiệm Sars-CoV-2 ở khu cách ly trong khách sạn là bao nhiêu?
(Ngày Nay) - Người cách ly y tế ở các cơ sở lưu trú là khách sạn, resort có thu phí tại TP.HCM phải thực hiện xét nghiệm Sars-CoV-2 với mức phí mỗi lần là 734.000 đồng. Tổng chi phí lưu trú, sinh hoạt, xét nghiệm... có thể lên tới hàng chục triệu đồng trong thời gian cách ly 14 hoặc 21 ngày.
HLV Park Hang Seo cùng những món quà tinh thần từ đội ngũ Bamboo Airways.
Chuyến bay đặc biệt của Bamboo Airways đón những “chiến binh sao vàng” về nước
(Ngày Nay) -  Sáng 17/6, chiếc Boeing 787-9 Dreamliner mang tên “Sam Son Beach” của Bamboo Airways chở các cầu thủ, ban huấn luyện đội tuyển bóng đá nam quốc gia hạ cánh tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh, sau chuỗi thành tích ấn tượng của đội ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á vừa diễn ra tại Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).
Bức tường, bốt điện... cũng tham gia chống dịch COVID-19
Bức tường, bốt điện... cũng tham gia chống dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Cùng với việc đẩy mạnh hình thức tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 qua hệ thống truyền thanh, tuyên truyền cổ động trực quan, lồng ghép với các sinh hoạt đoàn thể…, tại Hà Nội đang xuất hiện nhiều sáng kiến tuyên truyền mới được người dân nhiệt tình hưởng ứng.
Trái ngược trong cách tổ chức Euro 2020 tại Vương Quốc Anh
Trái ngược trong cách tổ chức Euro 2020 tại Vương Quốc Anh
(Ngày Nay) - Vốn là quốc gia có tốc độ tiêm chủng vaccine hàng đầu thế giới, Vương quốc Anh đã có 2 sân vận động được chọn để tổ chức các trận đấu trong khuôn khổ Euro 2020, thế nhưng chính quyền địa phương tại mỗi nơi lại có cách tổ chức khác nhau.